วันศุกร์, ธันวาคม 1, 2023
ข่าวเด็ดออนไลน์
ข่าวด่วนชลบุรีพัทยาอาชญากรรม

หนุ่มหึงสาวฝึกงานปันใจ ตบหัว ดับ

หนุ่มศรีสะเกษ หึงหวงน้องฟ้าสาวฝึกงานปันใจ ตบล้มหัวกระแทกขอบประตูดับ

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 22 สิงหาคม 2562 พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก.ภ.จว.ชลบุรี พร้อมด้วย พ.ต.อ.พงศ์พันธ์ วงศ์มณีเทศ รรท.ผกก.สภ.เมืองพัทยา และกำลังชุดสืบสวน ร่วมกันแถลงผลการจับกุม นายณวรรษ บุญเฉลียว อายุ 33 ปี ชาวจังหวัดศรีสะเกษ หลังก่อเหตุทำร้ายร่างกาย น.ส.พัชราภรณ์ พันธุสงฆ์ อายุ 24 ปี จนเสียชีวิต เหตุเกิดขึ้นที่ ภายในห้องเช่าแห่งหนึ่ง บนเขาพระตำหนัก ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง ชลบุรี


พล.ต.ต.นันทชาติ เปิดเผยว่า เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 21 สิงหาคม ที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา ได้รับแจ้งว่าพบร่างน.ส.พัชราภรณ์ หรือน้องฟ้า นักศึกษาการโรงแรมโรงเรียนแห่งหนึ่งในพื้นที่ชลบุรี นอนเสียชีวินอยู่บนเตียงภายในห้องเช่า จึงได้นำกำลังเจ้าหน้าที่สืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบอย่างเร่งด่วน จนกระทั่งทราบตัวผู้ก่อเหตุ คือ นายณวรรษ แฟนหนุ่มที่พักอยู่ด้วยกัน หลังเกิดเหตุได้หลบหนีออกไปจากห้องพัก เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนจึงได้ติดต่อไปยังมารดาของ นายณวรรษ ให้ช่วยเกลี่ยกล่อมจน นายณวรรษ ติดต่อเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ
ทั้งนี้ นายณวรรษ ได้เปิดปากสาเหตุที่ทำร้ายน้องฟ้าจนเสียชีวิตเพราะหึงหวง ซึ่งก่อนเกิดเหตุได้มีปากเสียงกัน จนกระทั่งน้องฟ้ายอมรับกับตนเองว่ามีความรู้สึกดีกับหัวหน้าที่ฝึกงานด้วย ทำให้ตนเองควบคุมสติไม่อยู่ตบเข้าที่ใบหน้าของน้องฟ้า ก่อนจะพลั้งมือทำให้น้องฟ้าล้มลงไปกระแทกกับขอบประตูห้องน้ำจนได้รับบาดเจ็บ ตนเองได้อุ้มร่างที่แน่นิ่งมานอนบนเตียงก่อนที่จะหลบหนีออกจากห้องไป ซึ่งในขณะที่พูดนั้นอยู่ในอาการร้องไห้ตลอดเวลา พร้อมยอมรับสารภาพว่าเป็นผู้ลงมือก่อเหตุจริง โดยทิ้งท้ายว่าเป็นเพราะผมรักเขามากเกินไป


ภายหลังสอบสวน ตำรวจได้ควบคุมตัว นายณวรรษ ส่งพนักงานสอบสวนแจ้งข้อกล่าวหา ทำร้ายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย เพื่อดำเนินคดีตามกระบวนการทางกฎหมายต่อไป…