วันอาทิตย์, กรกฎาคม 14, 2024
ข่าวเด็ดออนไลน์
ข่าวด่วนพัทยาอาชญากรรม

สาวแสบ!! แอบฉกเงินลูกค้า การ์ดผับรวบของกลางเพียบ

สาวแสบ!! แอบฉกเงินลูกค้า การ์ดผับตามรวบพร้อมของกลาง ส่งตำรวจดำเนินคดี

เมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 21 สิงหาคม 2562 น.ส.เพ็ญพิสุทธิ์ รินทองมา อายุ 22ปี นำภาพกล้องวงจรปิด สามารถจับภาพคนร้ายก่อเหตุขโมยทรัพย์สิน เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ว่าถูกคนร้ายขโมยทรัพย์สินไป ภายในมีเงินสดจำนวน 20,000 บาท เงินสกุลต่างชาติ 100 ดอลล่า เหตุเกิดขึ้นภายในสถานบริการแห่งหนึ่ง ถนนวอก์คกิ้งสตรีทพัทยาใต้ ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งเหตุทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุจากเจ้าของร้านที่เกิดเหตุว่าสามารถติดตามตัวคนร้ายได้แล้ว และกำลังนำตัวมาที่ร้านเพื่อตรวจสอบทรัพย์สิน


ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงรีบไปตรวจสอบพร้อมกับผู้เสียหาย ที่เกิดเหตุพบเจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัยภายในร้าน สามารถควบคุมตัวผู้ก่อเหตุไว้ได้ ทราบชื่อต่อมาคือน.ส.นงเยาว์ เลไธสง อายุ 35 ปี ตรวจสอบทรัพย์สินภายในตัวมีเงินสดจำนวน 9,580 บาท เงินต่างชาติอีกจำนวน 100 ดอลล่า แต่เงินไม่ตรงกับที่ผู้เสียหายแจ้ง ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำตัวผู้ก่อเหตุและผู้เสียหายมาสอบสวนเพิ่มเติมที่ สถานนีตำรวจ พร้อมนำตัวไปขยายผลเพิ่มเติม เพราะในที่เกิดเหตุพบว่ามีผู้เสียหายเข้ามาชี้ตัวว่าเคยถูกผู้ก่อเหตุลักทรัพย์สินไปในลักษณ์เดียวกัน


สอบถาม น.ส.เพ็ญพิสุทธิ์ รินทองมา ผู้เสียหายได้บอกว่าตนได้เข้ามาเที่ยวภายในร้านกับเพื่อน2คน และภายในร้านมีนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนมากทางผู้ก่อเหตุเห็นจึงเรียกให้นั่งด้วยกันที่โต๊ะ ตนไม่คิดอะไรเห็นเป็นผู้หญิงด้วยกันก็ตอบตกลงและนั่งด้วยกันและสั่งเครื่องดื่มมาดื่มได้ไม่นาน พร้อมกับลุกออกไปเต้นก็ไม่คิดอะไร แต่พอกลับมาที่โต๊ะก็เห็นกระเป๋าเงินเปิดออกจึงรีบตรวจสอบ เงินภายในกระเป๋าพบว่าหายไปแล้วตนตกใจจึงรีบไปแจ้งเจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัยพอกลับก็ไม่พบผู้หญิงที่นั่งด้วยแล้ว จึงขอให้ทางร้านเปิดกล้องวงจรปิดให้ดูก็พบว่าผู้หญิงที่นั่งด้วยแอบเปิดกระเป๋าตัวเองและขโมยทรัพย์ไป จึงรีบนำภาพดังกล่าวมาแจ้งความดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุตามกฎหมายต่อไป…