วันศุกร์, พฤษภาคม 24, 2024
ข่าวเด็ดออนไลน์
ข่าวด่วนชลบุรีพัทยา

คนร้ายบุกทุบรถหนุ่มใหญ่เมืองผู้ดี แถมเอาน้ำมันเบรกราดเสียหายทั้งคัน

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=chQqpSef4do[/embedyt]
คนร้ายบุกทุบรถหนุ่มใหญ่เมืองผู้ดี แถมเอาน้ำมันเบรกราดเสียหายทั้งคัน
เมื่อเวลา 02.00 น.วันที่ 15 พฤษภาคม 2562 ร.ต.อ.โรมรัน ศรีไกรภักดิ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.หนองปรือ จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุคนร้ายทุบรถยนต์แล้วเอาน้ำมันเบรกราด จนได้รับความเสียหาย เหตุเกิดที่หมู่บ้าน พัทยารุ่งเรือง เฟส 2 บ้านเลขที่ 98/105 ม.6 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังรีบไปตรวจสอบ


ที่เกิดเหตุด้านหน้ารั้วบ้านเป็นทาวน์เฮ้า 2 ชั้น พบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ ฟร์อด เฟียสต้า สีแดง ทะเบียน ขม 388 ชลบุรี โดยมี MR. LESLIE HODGSON อายุ 57 ปี สัญชาติอังกฤษ เป็นเจ้าของ ถูกทุบกระจกด้านหน้า ด้านหลัง และด้านข้าง จนแตกละเอียด ทั้งยังใช้น้ำมันเบรกราดใส่จนได้รับความเสียหายทั้งคัน ตรวจสอบยังพบก้อนหินขนาดใหญ่ และขวดน้ำมันเบรกตกอยู่ในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน


สอบถามนายสิทธิ์พัน ลออเสถียรกุล อายุ 31 ปีเพื่อนบ้านเล่าว่า ตนเองได้ยินเสียงดังมาจากบ้านของผู้เสียหาย จึงรีบเดินออกมาตรวจสอบเห็นเพียงคนร้าย 4 คนวิ่งออกไปทางท้ายหมู่บ้านและขับขี่จักรยานยนต์หนีไป จากการที่สอบถามผู้เสียหายเล่าว่าไม่ได้มีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกับใคร จึงไม่ทราบสาเหตุในการถูกก่อเหตุ
เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน พร้อมประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป…