วันศุกร์, พฤษภาคม 24, 2024
ข่าวเด็ดออนไลน์
ข่าวด่วนชลบุรีพัทยา

หนุ่มจีนเครียด! จุดเตาถ่านรมควันฆ่าตัวตายพิสดาร คาคอนโดกลางเมืองพัทยา

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=aCVyXGhCD14[/embedyt]

หนุ่มจีนเครียด! จุดเตาถ่านรมควันฆ่าตัวตายพิสดาร คาคอนโดกลางเมืองพัทยา
เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 10 ม.ค. 62 ร.ต.อ.ธัญญา อุดทอง รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมือง พัทยา จ.ชลบุรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา ร่วมกันตรวจสอบ เหตุพบศพนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเสียชีวิต ภายในห้องพักของคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่กลางซอย 17 เทพประสิทธ์ พัทยาใต้ ม.12 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี


จากการตรวจสอบห้องพักชั้น 8 พบผู้เสียชีวิตทราบชื่อ Mr.Yong Han อายุ 41 ปี นักท่องเที่ยวชาวจีน สวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงขายาวสีดำ สวมถุงเท้า โดยปลายเท้าพบกะละมังสแตนเลส ภายในมีถ่านวิทยาศาสตร์ที่จุดแล้ว นอนเสียชีวิตอยู่บริเวณพื้นห้อง เจ้าหน้าที่ตรวจ สอบสภาพศพไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายหรือการต่อสู้ รวมถึงร่องรอยการถูกรื้อค้นทรัพย์สิน ในตัวพบเงินสดเป็นเงินไทยเพียง 1,000 บาท ซึ่งคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 24 ชม.


เบื้องต้นจากการสอบสวนทราบว่าผู้เสียชีวิตเข้าพักที่คอนโดดังกล่าวได้ 3 วัน และครบกำหนดเช็คเอาท์แต่เจ้าหน้าที่เห็นนานผิดปกติและไปเรียกไม่ได้ยินเสียงตอบเลยใช้กุญแจสำรองไขห้องเข้าไปจึงพบว่าเสียชีวิต ส่วนสาเหตุในเบื้องต้นคาดว่าคงเคลียร์เรื่องปัญหาส่วนตัว จึงใช้การฆ่าตัวตายแบบพิสดารโดยการรมควัน และใช้สก๊อตเทปปิดเพื่อไม่ให้ส่งกลิ่นและควัน
อย่างไรก็ตามจะส่งศพเข้าชันสูจน์ที่สถาบันนิติเวช เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง…