วันเสาร์, เมษายน 13, 2024
ข่าวเด็ดออนไลน์
ข่าวด่วนพัทยาสังคม

เปิดตัว RoofTop สุดชิลแห่งใหม่ The Bay Sunset

บริษัท คิงดอม พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ได้เปิดตัว RoofTop สุดชิลแห่งใหม่ The Bay Sunset


The Bay Sunset the best view Point in Pattaya by Hotel Selection สถานที่ที่คุณจะได้สัมผัสกับความงดงามยามพระอาทิตย์ตกดิน ดื่มด่ำกับบรรยากาศธรรมชาติของอ่าวพัทยาแบบ 360 องศา The Bay Sunset the best view Point in Pattaya by Hotel Selection สามารถรองรับลูกค้าได้มากกว่า 500 คน พร้อมด้วยอาหารและเครื่องดื่มนานาชาติ พร้อมให้บริการกับทุกท่านไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงสังสรรค์ทุกรูปแบบ Exclusive dinner ซึ่งที่แห่งนี้ จะสร้างความประทับใจให้กับทุกท่านไม่มีวันลืม

คุณอนา วงศ์สิงห์ บริษัท คิงดอม พร็อพเพอร์ตี้ จำกั ได้กล่าวว่า อยากเชิญชวนพี่น้องประชาชนทุกท่านให้มาเยี่ยมชมThe Bay Sunset the best view Point in Pattaya by Hotel Selection ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางอ่าวพัทยา เป็นสถานที่ที่คุณอนา ได้จัดเตรียมไว้เพื่อชมอ่าวพัทยา โดยวัตถุประสงค์ ในอนาคตจะมีการเปิด The Bay Sunset บรรยากาศแบบพระอาทิตย์ตกดิน ประชาชนจะสามารถเห็นบรรยากาศอ่าวพัทยาแบบ 360 องศา ที่สวยที่สุดในเมืองพัทยา ซึ่งสามารถรองรับการจัดเลี้ยงทุกรูปแบบ โดยเปิดให้บริการทุกวัน

 

 

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งที โทร 038-197-640-42, 089-831-7773 ;Facebook The Bay Sunset By Hotel Selection Pattaya