วันอาทิตย์, กรกฎาคม 14, 2024
ข่าวเด็ดออนไลน์
ข่าวด่วนพัทยาอาชญากรรม

รวบแล้วเพื่อนคนงานด้วยกันตีคนงานตายกลาง

ตำรวจห้วยใหญ่ จับคนงานฉุนเพื่อนใช้ไม้หน้าสามกระหน่ำตีตายกลางไร่มัน

จากกรณีนายดาว แจวรัมย์ อายุ 47 ปี ชาวบุรีรัมย์ ถูกของแข็งกระหน่ำตีจนเสียชีวิตบริเวณบ้านพักกลางไร่มัน เหตุเกิด หมู่บ้านคอเขา ถนนสายสัตหีบ-นครราชสีมา ม.5 ต.เขาไม้แก้ว อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ช่วงเวลากลางดึก ของวันที่ 9 มิ.ย.ที่ผ่านมา

คืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 11.00 น. (10 มิ.ย.61) พ.ต.อ.อนันต์ ภู่ระหงษ์ ผกก.สภ.ห้วยใหญ่ จ.ชลบุรี พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนควบคุมตัวนายบุญหลาย ดีพรม อายุ 46 ปี คนร้ายที่ลงมือก่อเหตุใช้ไม้ตีนายดาวจนเสียชีวิตไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพบริเวณที่เกิดเหตุ

โดยพาไปยังจุดที่ไปหยิบไม้หน้าสามที่อยู่บริเวณหลังที่พักของผู้ตาย ตลอดจนนายบุญหลายเอาไม้ดังกล่าวไปตีผู้ตายในบ้าน ก่อนนำตัวลงมาด้านล่างแล้วกระหน่ำตีที่หน้า และที่ท้องจนผู้ตายเสียชีวิต ก่อนกลับไปที่พักแล้วตั้งสติกลับมาเอาน้ำล้างคราบเลือดที่ศพ ก่อนจะไปบอกชาวบ้านบริเวณดังกล่าวว่าผู้ตายเกิดอาการช็อกเสียชีวิต และให้แจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือ

ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำวจหลังมาตรวจสอบพบบาดแผลที่บริเวณใบหน้า และพบคราบเลือดจึงทำการควบคุมตัวนายบุญหลาย ไปสอบสวนจนยอมรับสารภาพว่าเป็นคนลงมือทำร้ายผู้ตายจนเสียชีวิต ส่วนสาเหตุมาจากนายบุญหลาย กับผู้ตายทำงานเป็นคนงานที่เดียวกัน และพักใกล้กันและมีปัญหากันมานานแล้ว
ก่อนเกิดเหตุมีการโต้เถียงกันจนนายบุญหลาย เกิดอาการโมโห

นอกจากนั้นผู้ตายเคยลงมือทำร้ายโดยการเอามีดฟันนายบุญหลายมาก่อนแล้ว นายบุญหลายจึงโมโหไปหยิบไม้หน้าสามที่อยู่บริเวณที่พักผู้ตายไปตีผู้ตายจนตาย หลังจากทำแผนประกอบคำรับสารภาพนายบุญหลายได้ยกมือไหว้ขอขมาน้องสาวผู้ตายในการกระทำดังกล่าว…