วันศุกร์, พฤษภาคม 24, 2024
ข่าวเด็ดออนไลน์
ข่าวด่วนพัทยาอาชญากรรม

หนุ่มบุรีรัมย์ถูกตีดับทิ้งศพไร่มัน ตำรวจสงสัยเพื่อนซี้ก่อเหตุ

เมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 9 มิถุนายน 2561 ร.ต.อ.บุญส่ง ยืนยง รองสว.(สอบสวน) สภ.ห้วยใหญ่ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุพบศพผู้เสียชีวิตกลางไร้มัน ท้ายหมู่บ้านคอเขา

ถนนสายสัตหีบ-ราชสีมา ม.5 ต.เขาไม้แก้ว อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรายงานผู้บังคับบัญชา พร้อมทั้งประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐานจังหวัดชลบุรี เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา เดินทางไปตรวจสอย

ที่เกิดเหตุอยู่กลางไร่มัน ทางขึ้นกระต๊อบ พบศพ ชายไทย ไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงขาสั้น ตรวจสอบพบบาดแผลที่ คิ้วด้านขาว คล้ายถูกของมีคมฟัน ใบหน้ามีร่องรอยถูกของแข็งตี ตามลำตัวมีร่องรอยถูกตีจำนวนหลายแห่ง ห่างออกไป 2-3 เมตร พบไม้หน้าสามยาวประมาณ 1 เมตร มีคลาบเลือดติดอยู่ และยังพบอาวุธมีดตกอยู่ 1 เล่ม จึงเก็บไว้

สอบถามนายณรงค์ แดงโชติ อายุ 59 ปี นายจ้าง เปิดเผยว่าผู้เสียชีวิต ชื่อเล่นว่านายดาว ชาวจังหวัดบุรีรัมย์ นายดาว จะมีเพื่อนอีก 1 คน ที่ตนจ้างไว้เผาถ่าน ทั้งสองมักจะชอบตั้งวงกินเหล้ากันทุกวัน พอเริ่มเมาจะชอบท่าชกกัน ด่ากันทุกวัน ตนเองจะห้ามเป็นประจำ แต่ช่วงเกิดเหตุวันนี้ตนเองก็ไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ จึงไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้น จนมาพบว่านายดาวกลายเป็นศพจึงแจ้งตำรวจดังกล่าว

เบื้องต้นตำรวจได้ควบคุมตัวนายบุญหลาย ดีพรม อายุ 46 ปี เพื่อนของนายดาว ผู้ตาย ซึ่งตกเป็นผู้ต้องสงสัยไปสอบปากคำอย่างละเอียด เพื่อหาสาเหตุที่เกิดขึ้นอีกครั้ง ส่วนศพผู้เสียชีวิตสั่งการให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯนำไปเก็บรักษาไว้ที่โรงพยาบาลบางละมุงเพื่อรอส่งตรวจชันสูตรยังสถาบันนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจต่อไป