วันศุกร์, พฤษภาคม 24, 2024
ข่าวเด็ดออนไลน์
ข่าวด่วนพัทยาสังคม

สุดยิ่งใหญ่ ! พลุนานาชาติ 2018 พัทยา

สุดยิ่งใหญ่ ! พัทยาเนรมิตท้องฟ้าพัทยาจัดพลุนานาชาติ Pattaya International Fireworks Festival 2018″ ที่บริเวณชายหาดพัทยากลาง

เมื่อเวลา 20.00 น.วันที่ 8 มิถุนายน 2561นายภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการชลบุรี พลตำรวจตรี อนันต์ เจริญชาศรี นายกเมืองพัทยา ร่วมเป็นประธานเปิดงาน “เทศกาลพลุนานาชาติ Pattaya International Fireworks Festival 2018” ที่บริเวณชายหาดพัทยากลาง โดยมีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศเดินทางเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมากทำให้ถนนเลียบชายหาดพัทยาดูแคบไปถนัดตา

จากนั้นได้มีการจุดพลุจากประเทศบราซิล ต่อด้วยพลุจากประเทศอิตาลี ที่สวยงามตระการตา สร้างสีสันต์ให้กับการท่องเที่ยวเมืองพัทยาหลังจากที่รอคอยกันมานานนับปี ต่อจากนั้นได้มีการแสดงดนตรีจากวงศิลปินชื่อดังจากวง PLAY GROUND และต่อด้วยพลุชุดที่สอง และต่อด้วยวงดนตรีชื่อดังจากวง BIG ASS หลังจากนั้นจะต่อด้วยพลุจากประเทศสีเดน และประเทศอังกฤษ

ส่วนวันพรุ่งนี้ 9 มิถุนายน จะมีการแสดงพลุจากประเทศบราซิล ต่อด้วยพลุจากประเทศอิตาลี จากนั้นจะมีการแสดงคอนเสิร์ต MODERNDOG ช่วงที่สองเป็นการแสดงพลุจากประเทศสวีเดน และประเทศอังกฤษ และปิดท้ายด้วยคอนเสิร์ตศิลปินชื่อดังจากวง 25 HOURS