วันเสาร์, เมษายน 13, 2024
ข่าวเด็ดออนไลน์
ข่าวด่วนชลบุรีพัทยาสัตหีบอาชญากรรม

ผู้กำกับโรงพัทยา รุดเยี่ยมนายตำรวจถูกยิง เหตุดวลปืน ไช้ วัดโพธิ์ ขาใหญ่นาเกลือ

คืบหน้า ผู้กำกับโรงพัทยา รุดเยี่ยมนายตำรวจถูกยิง เหตุดวลปืน ไช้ วัดโพธิ์ ขาใหญ่นาเกลือ พร้อมออกหมายจับข้อหา พยายามฆ่า และพกพาอาวุธปืน

จากกรณีเกิดเหตุตำรวจดวลปืน นายสมชาย แซ่ฉั่ว หรือ เฮียไช้ วัดโพธิ์ ขาใหญ่นาเกลือจนได้รับบาดเจ็บสาหัส และทำให้ จ.ส.ต.ปวเรศ บรรจง อายุ 31 ปี ได้รับบาดเจ็บที่ถูกยิงแขนข้างขวา 1 นัด บริเวณหน้าสถานบันเทิง ย่านถนนพัทยาสาย3 เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อเวลา 13.00 น. ของวันที่ 17 ก.ย.61 พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา เดินทางมาตรวจเยี่ยมอาการบาดเจ็บของ จ.ส.ต.ปวเรศ บรรจง ผบ.หมู่งานป้องกันปราบปราม ซึ่ฝพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลเมืองพัทยา

 

โดยอาการบาดเจ็บในเบื้องต้น แพทย์ระบุว่า จ.ส.ต.ปวเรศ มีอาการบาดเจ็บที่บริเวณต้นแขนขวา กระดูกหัก เส้นเอ็นฉีก ซึ่งขณะนี้อยู่ในอาการปลอดภัยแล้ว แต่ยังคงมีอาการปวดบ้าง ส่วนต้องฟื้นกี่วันนั้นยังไม่สามารถระบุได้ ทั้งนี้ พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ได้มอบรางวัลสวัสดิการเพื่อเป็นขวัญกำลังใจในการปฎิบัติหน้าที่อีกด้วย

ด้าน พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร เปิดเผยว่า ในส่วนของคดีนั้น เบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อหา พยายามฆ่า แก่ ส.ต.ต.นเรศรักษ์ เครือวาระ อายุ 30 ปี สังกัด สภ.วังขอนแดง จ.ปราจีนบุรี โดยให้การรับสารภาพว่าเป็นการกระทำเพื่อป้องกันตัว ส่วน นายสมชาย แซ่ฉั่ว หรือ เฮียไช้ วัดโพธิ์ ขาใหญ่นาเกลือ ซึ่งได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยได้รับการผ่าตัดจากทีมแพทย์ รพ.กรุงเทพพัทยา ขณะนี้อาการปลอดภัยแล้ว แต่ต้องเฝ้าดูอาการอย่างใกล้ชิดในห้องไอซียู ซึ่งพนักงานสอบสวนได้ขอคำสั่งศาลจังหวัดพัทยา ออกหมายจับเลขที่ 408/61 ลงวันที่ 17 ก.ย.61 ในข้อหา พยายามฆ่าผู้อื่น และพกพาอาวุธปืน พร้อมกับแจ้งโรงพยาบาลเพื่อขออายัติตัวผู้ต้องหา และสั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเฝ้าระวังอยู่ตลอดเวลา เพื่อป้องกันผู้ต้องหาหลบหนีต่อไป…