วันศุกร์, พฤษภาคม 24, 2024
ข่าวเด็ดออนไลน์
ข่าวด่วนชลบุรีพัทยาสัตหีบอาชญากรรม

หนุ่มกร่างพกปืน อ้างเป็นลูกน้อง ผบ.ตร.

หนุ่มร้อยเอ็ดวัย 31 ปี กร่างพกปืนไปเที่ยวผับกลางเมืองพัทยา ถูกตำรวจจับได้พร้อมของกลาง อ้างเป็นลูกน้อง ผบ.ตร. ดูแลธุรกิจในพื้นจังหวัดชลบุรี เพื่อไม่ให้ตำรวจเข้าจับกุม

เมืรอเวลา 04.30 น วันที่ 3 กันยายน 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนจังหวัดชลบุรี ร่วมกับตำรวจสายตรวจ สภ.เมืองพัทยา จับกุมตัว นายศราวุธ สุนนท์นาม อายุ 31 ปี ชาวร้อยเอ็ด พร้อมของกลางอาวุธปืนลูกโม่ เทารัส ขนาด 38 มม . จำนวน 1 กระบอก พร้อมลูกปืนขนาด .38 ขณะกำลังออกจากผับดังแห่งหนึ่ง ย่านพัทยาเหนือ

หลังจากที่มาเที่ยวผับดังกล่าวได้มีเรื่องมีราวกับคนดูแลผับ จากนั้นได้มีเพื่อนอีกคนซึ่งได้ขับรถเบนซ์ไม่ทราบ ทะเบียน ที่มาเที่ยวด้วยกันหลบหนีไปพร้อมอาวุธ อีก 2 กระบอก ก่อนที่ตำรวจจะเข้าจับกุม นายศราวุธ สุนนท์นาม กำลังจะขึ้นรถหลบหนีตำรวจชุดสืบสวนจังหวัดชลบุรีจึงเข้าจับกุมไว้ได้พร้อมของกลาง ก่อนจะแจ้งตำรวจสายตรวจ สภ.เมืองพัทยา เข้าร่วมจับกุม ระหว่างที่นำตัวส่งร้อยเวร สภ.เมืองพัทยา

โดยอ้างว่าตนเป็นลูกน้อง ผบ.ตร.โดยอ้างว่า นายส่งตัวให้มาดูแลธุรกิจในจังหวัดชลบุรี จากนั้นก็ได้มาเที่ยวที่ผับดังกล่าว ตำรวจไม่สนใจจึงแจ้งข้อหา พกพาอาวุธปืนไปในเมืองหมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร ก่อนนำตัวเข้าห้องควบคุมเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป….