วันศุกร์, พฤษภาคม 24, 2024
ข่าวเด็ดออนไลน์
ข่าวด่วนชลบุรีพัทยาอาชญากรรม

สาวหัวร้อนฉุนเด็กหญิงวัย 8 ขวบชาวอาหรับวิ่งตัดหน้ารถล้มไล่ตามทำร้ายกลางเซเว่น

สาวหัวร้อนฉุนเด็กหญิงวัย 8 ขวบชาวอาหรับวิ่งตัดหน้ารถล้มไล่ตามทำร้ายกลางเซเว่น

เมื่อเวลา 00.30 น.วันที่ 16 สิงหาคม 2561 นางเพ็ญศรี ศรีคง อายุ 51 ปี พาหลานสาวลูกครึ่งชาวอาหรับอามิเรตส์ น้องอริส (นามสมมุติ)อายุ 8 ปี เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ ร.ต.อ.โรมรัน ศรีไกรภักดิ์ รองสว.(สอบสวน) สภ.หนองปรือ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ว่าหลานสาวถูกทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดภายในร้านสะดวกซื้อเซเว่น อิเลฟเว่น ซอยเขาตาโล 1/2 ม.11 ต.หนองปรือ จ.ชลบุรี

โดยนางเพ็ญศรี ยายของน้องอริส (นามสมมุติ) เล่าว่าก่อนเกิดเหตุมีฝนตกลงมาอย่างต่อเนื่องทำให้ถนนลื่น ตนเองและหลานๆกำลังเดินข้ามถนน จังหวะนั้นได้มีรถจยย.ขับขี่มาสองคน เสียหลักล้ม ซึ่งตนเองก็ไม่ทราบสาเหตุจึงไม่ได้คิดอะไร ขณะที่กำลังเดินเลือกซื้อสินค้าอยู่หญิงสาวอายุประมาณ 20-25 ปีได้ปรี่เข้ามาทำร้ายหลานด้วยการจับเหวี่ยงจนล้มกลิ่งไปกับพื้น ได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะ ทำให้ประชาชนและพนักงานที่อยู่ภายในร้านสะดวกซื้อช่วยกันห้าม และยังข่มขู่ด่าทอด้วยคำพูดหยาบคาย หลังเกิดเหตุตนเองจึงรีบพาหลานไปตรวจร่างกายยังโรงพยาบาล ก่อนเดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์ดังกล่าว

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่ตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุ ตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายในร้านสะดวกซื้อ แต่ยังไม่เปิดเผยกับสื่อมวลชนแต่อย่างใด……