วันเสาร์, เมษายน 13, 2024
ข่าวเด็ดออนไลน์
ข่าวด่วนชลบุรีพัทยาอาชญากรรม

คืบหน้า หนุ่มถูกหทารตำรวจบุกล็อกกลางโรงเรียนลูก เข้าแจ้งความเอาผิดอดีตภรรยา ข้อหาหมิ่นประมาทและทำร้ายร่างกาย

คืบหน้า หนุ่มถูกหทารตำรวจบุกล็อกกลางโรงเรียนลูก เข้าแจ้งความเอาผิดอดีตภรรยา ข้อหาหมิ่นประมาทและทำร้ายร่างกาย

จากกรณี นายธารา เวลาแจ้ง หรือมาร์ค อายุ 35 ปี หนุ่มในคลิปถูกเจ้าที่ตำรวจ ทหาร บุกล็อคตัวกลางโรงเรียนเมืองพัทยา สร้างความแตกตื่นและโกลาหลเป็นอย่างมาก ทั้งยังมีการแชร์ในโลกออนไลน์กันเป็นจำนวนมาก ตามที่เป็นกระแสข่าวอยู่ในขณะนี้

ล่าสุดเมื่อเวลา 18.30 น. ของวันที่ 11 ส.ค.61 นายธารา เวลาแจ้ง หรือมาร์ค พร้อมทนายความส่วนตัว ได้เดินทางเข้าแจ้งความต่อ พ.ต.ท.ดรันภพ สระทองอยู่ รอง ผกก.ป.สภ.บางละมุง เพื่อดำเนินคดีเอาผิดกับอดีตภรรยา

โดย นายวาณิชย์ กันดิษฐ์ ทนายความ เปิดเผยว่า ในวันนี้ได้ร้องทุกข์กล่าวโทษคู่กรณีในข้อหา หมิ่นประมาท เนื่องจากอดีตภรรยาพูดใส่ความกับเจ้าหน้าที่ทหาร (ศูนย์ดำรงธรรม) ว่า นายมาร์ค มีพฤติกรรมเกี่ยวข้องกับยาเสพติด และอาวุธปืน อีกทั้งได้แจ้งข้อหา ร่วมกันทำร้ายร่างกาย หลังถูกกลุ่มญาติของอดีตภรรยารุมทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บที่บริเวณตา ศรีษะ และตามลำตัว ซึ่งหลังจากนี้จะต้องให้ปากคำเพิ่มเติมกับพนักงานสอบสวน และรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อดำเนินคดีเอาผิดตามกระบวนการกฏหมาย

ด้าน นายธารา เวลาแจ้ง หรือมาร์ค เปิดเผยว่า เจตนาจริงไม่อยากให้เรื่องราวเป็นไปแบบนี้ และไม่อยากดำเนินคดีเอาผิดใคร ซึ่งเรื่องนี้มีทางออกที่ดีกว่านี้ได้ แต่ในเมื่อฝั่งคู่กรณีไม่ยอมมาเจรจาพูดคุย จึงต้องให้เป็นไปตามกระบวนการกฏหมายให้ถึงที่สุด….