วันเสาร์, เมษายน 13, 2024
ข่าวเด็ดออนไลน์
ข่าวด่วนชลบุรีพัทยาอาชญากรรม

พลขับ นายตำรวจ โป่งน้ำร้อน ฝ่าไฟแดง ถูกกระบะ ชนยับ

พลขับประจำตำแหน่งนายตำรวจ สภ.โป่งน้ำร้อน จ.จันทบุรี ฝ่าไฟแดงถูกกระบะมัคคุเทศก์ชนยับ เจ็บ 2 ราย

เมื่อเวลา 01.30 น.วันที่ 13 มิถุนายน 2561 ร.ต.อ.ณรงค์ จันทรา รองสว.(สอบสวน) สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์เฉี่ยวชนกัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย เหตุเกิดบริเวณสี่แยกสัญญานไฟจราจรแยกชัยพฤกษ์ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังเกิดเหตุจึงนำกำลังรีบไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้า วีโก้ สีขาว หมายเลขทะเบียน บน 1382 สระแก้ว ได้รับความเสียหายด้านหน้าพังยับเยินจอดอยู่กลางถนน โดยมีนายวีระศักดิ์ แซ่หว่าง อายุ 23 ปี มัคคุเทศก์ เป็นผู้ขับขี่ ไม่ได้รับบาดเจ็บ แต่พี่สาวและพี่เขยที่นั่งมาด้วยได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่ได้นำส่งโรงพยาบาลก่อนหน้านี้แล้ว ใกล้กันพบรถกระบะ ยี่ห้อโตโยต้า รีโว้ หมายเลขทะเบียน 6กฆ4977 กรุงเทพมหานคร เป็นรถยนต์หลวงประจำตำแหน่งนายตำรวจชั่นผู้ใหญ่ประจำสภ.โป่งน้ำร้อน จ.จันทบุรี ติดสติ๊กเกอร์ภาษาอังกฤษ PONGNAMRON 1 โดยในรถมีนายตำรวจชั้นผู้ใหญ่ จ.จันทบุรี นั่งอยู่ที่เบาะนั่งฝั่งผู้โดยสาร ไม่ได้เปิดเผยเหตุการณ์ใดๆทั้งสิ้น ได้แต่นั่งนิ่งอยู่ในรถ มี ส.ต.ต.วิฑูรย์ เรียนสันเที๊ยะ เป็นผู้ขับขี่ สภาพรถถูกชนเข้าทางฝั่งผู้โดยสาร ได้รับความเสียหายยับเยินเช่นกัน เจ้าหน้าเร่งเคลื่อนย้ายเข้าข้างทาง

สอบถามนายวีรศักดิ์ เล่าว่าในขณะที่ขับรถมาบนถนนสุขุมวิทมุ่งหน้าเข้าพัทยา เมื่อมาถึงบริเวณแยกไฟจราจร ตนเองมั่นใจว่าเป็นไฟเขียวอย่างแน่นอน แต่รถตำรวจคันดังกล่าวเลี้ยวข้ามจะมุ่งหน้าเข้าซอยชัยพฤกษ์ 1 ซึ่งจะต้องฝ่าสัญญาณไฟมา ตนเองเบรกไม่ทันจึงชนเข้าอย่างจัง ทำให้รถเสียหลักไปคนละทิศละทาง

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน แต่อย่างไรก็ตามจะต้องตรวจสอบกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุเพื่อหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุที่ปท้จริงต่อไป…..