วันอังคาร, ธันวาคม 5, 2023
ข่าวเด็ดออนไลน์
ข่าวด่วนชลบุรีพัทยาสังคม

แถลงข่าววิ่งการกุศลเพื่อการศึกษา

แถลงข่าว “จัดวิ่งการกุศลเพื่อการศึกษาและสาธารณะประโยชน์” รายได้ใช้ประโยชน์ทางการศึกษา
เวลา 10.00 น. วันที่ 15 มิถุนายน 2562 ณ ห้องประชุมทรีนิตี้ อาคารบูรณาการ โรงเรียนดาราสมุทร อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี คณะกรรมการส่งเสริมสนับสนุนและพัฒนาการศึกษาเอกชนจังหวัดชลบุรี “จัดงานวิ่งการกุศลเพื่อการศึกษาและสาธารณะประโยชน์” ในวันอาทิตย์ที่ 22 กันยายน 2562 ณ บริเวณสะพานชลมาศวิถีจังหวัดชลบุรี โดยนำรายได้หักค่าใช้จ่ายเพื่อใช้ประโยชน์ทางการศึกษา โดยมี นายพรชัย พิศาลสิษฐ์กุล ประธานคณะกรรมการประสานและส่งเสริมการศึกษาเอกชนจังหวัดชลบุรี เป็นประธานเปิดการแถลงข่าว มี นางเสาวลักษณ์ พิริยาพรรณ ผู้แทนสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดชลบุรี, นางปัทมา คุณสืบพงษ์พันธุ์ นายกสมาคมโรงเรียนเอกชนจังหวัดชลบุรี, นางมนัสนันท์จันทรภัทร นายกสมาคมโรงเรียนเอกชนอำเภอศรีราชา, ดร.วัลยา ภูมิภักดีพรรณ และนางสาวดุจเดือน เรืองเวชติวงษ์ นายกสมาคมการศึกษาเอกชนนอกระบบจังหวัดชลบุรี ร่วมงาน

สำหรับกิจกรรมวิ่งการกุศลเพื่อการศึกษาและสาธารณะประโยชน์ในครั้งนี้จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 22 กันยายน 2552 ณ บริเวณสะพานชลมารควิถีจังหวัดชลบุรีโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อต้องการให้ประชาชนเห็นความสำคัญของการมีสุขภาพที่ดีด้วยการออกกำลังกายและจัดหารายได้เพื่อสนับสนุนโครงการเพื่อพัฒนาการศึกษาในจังหวัดชลบุรีโดยมีการแข่งขันได้แบ่งการสมัครออกเป็น 2 ประเภท ได้แก่ ประเภทฟันรันระยะทาง 4 กิโลเมตรค่าสมัครคนละ 500 บาท เวลาปล่อยตัว 05.45 น. และประเภทมินิมาราธอนระยะทาง 10 กิโลเมตรค่าสมัครคนละ 600 บาท เวลาปล่อยตัว 05.30 น. ของวันแข่งขัน โดยนักวิ่งทุกคนที่ลงสมัครได้รับเสื้อสุดเท่เก๋ไก๋ จำนวน 1 ตัวและเหรียญแห่งความภาคภูมิใจรวมถึงรางวัลในลำดับต่างๆซึ่งในทุกระยะทางวิ่งนักวิ่งจะได้รับประสบการณ์ที่แตกต่างและหลากหลายโดยมีไฮไลท์สำคัญที่บนสะพานชลมารควิถีในเวลาเช้าตรู่ที่ใช้เป็นเส้นทางแข่งขันซึ่งนักวิ่งทุกคนจะประทับใจไม่รู้ลืมโดยจุดเริ่มต้นการแข่งขันและจุดสิ้นสุดการแข่งขัน ณ บริเวณถนนหน้าสวนสาธารณะตำหนักน้ำจังหวัดชลบุรี
ขอเชิญผู้สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมวิ่งได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปกำหนดปิดรับสมัครวันที่ 31 กรกฎาคม 2552 ช่องทางสมัครออนไลน์ https://www.runlah.com/event/cm19
รายละเอียดเพิ่มเติมติดตามได้ที่ https://www.facebook.com/educationrunch/