วันเสาร์, เมษายน 13, 2024
ข่าวเด็ดออนไลน์
ข่าวด่วนพัทยาสังคม

ใช้กำลัง 500 นาย คุมงานพัทยามิวสิค 2019

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=mzJLRau7yGw[/embedyt]

เมืองพัทยา ระดมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร 500 กว่านายดูแลความปลอดภัยนักท่องเที่ยวร่วมงานเทศกาลดนตรีสุดยิ่งใหญ่เมืองพัทยา

วันนี้ 14 มิ.ย. 62 ที่บริเวณริมชายหาดพัทยากลาง จ.ชลบุรี เมืองพัทยา สนธิกำลัง เจ้าหน้าที่เทศกิจเมืองพัทยา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา และเจ้าหน้าที่ทหารกองร้อยรักษาความสงบอำเภอบางละมุง สังกัด มทบ.14 และ อปพร. รวมจำนวน 500 กว่านาย ปล่อยแถวกวาดล้างอาชญากรรม และดูและความปลอดภัยใน Pattaya Music Festival 2019 เทศกาลดนตรีสุดยิ่งใหญ่ โดยมี พ.ต.ต.จีรวัฒน์ สุคนธทรัพย์ หัวหน้าฝายเทศกิจ รักษาการผู้อำนวยการส่วนรักษาความสงบเรียบร้อยและความมั่นคง สำนักปลัดเมืองพัทยา เป็นประธานในการปล่อยแถว


โดยแบ่งกำลังตรวจสกัด และคัดกรองนักท่องเที่ยวเข้าร่วมงานทั้งวงนอก จำนวน 6 จุด และวงใน จำนวน 3 จุด พร้อมกระจายกำลังเป็นสายตรวจเดินเท้า เจ้าหน้าที่ตามทางร่วมทางแยก และตามจุดต่างๆ ทั่วบริเวณเพื่อรักษาความสงบเรียบร้อยในช่วงกิจกรรม โดยมุ่งเน้นอำนวยความสะดวกด้านการจราจร และความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของนักท่องเที่ยว ทั้งนี้จะทำการปิดถนนเลียบสายชายหาดตลอดสาย ทางแยกวัดชัยมงคล พระอารามหลวง และแยกนิภาลอดจ์ ตั้งแต่เวลา 16.00 – 02.00 น.

เทศกาลดนตรีพัทยา Pattaya Music Festival 2019 กำหนดจัดขึ้นระหว่าง วันที่ 14-15 มิถุนายนนี้ ที่ชายหาดพัทยา ซึ่งเมืองพัทยา ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดขึ้น ด้ายการเนรมิต 3 เวทีคอนเสิร์ตบนชายหาดพัทยา ทั้ง พัทยากลาง พัทยาเหนือ และชายหาดจอมเทียน ด้วยทัพศิลปินนักร้องที่มีชื่อเสียงในหลากหลายแนวเพลง อาทิ คาราบาว, นูโว, บิ๊กแอส, พาราด็อกซ์, ดา เอนโดรฟิน, ตู่ ภพธร ฯลฯ ที่จะมาร่วมสร้างความบันเทิง รวมทั้งยังได้รับความร่วมมือจากสมาคมแหล่งท่องเที่ยวและชุมชนต่างๆ ในพื้นที่ ที่จะร่วมสร้างบรรยากาศแห่งความสนุกสนาน ในวันศุกร์ที่ 14 และวันเสาร์ที่ 15 มิถุนายนนี้ ที่สำคัญงานนี้ชมฟรีตลอดงาน..