วันศุกร์, กุมภาพันธ์ 23, 2024
ข่าวเด็ดออนไลน์
ข่าวด่วนชลบุรีพัทยาอาชญากรรม

หนุ่มก่อสร้างหึงนั่งซดเหล้าเมาเข้าทำร้ายแฟนถูกมีดสวนกลับตาย

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=c2Qk4n_Eu4Y[/embedyt]
หนุ่มก่อสร้างชาวจังหวัดจันทบุรีหึงหวงแฟนออกไปเที่ยวกับเพื่อนวันก่อนนั่งซดเหล้ากับเพื่อนเมาได้ที่เข้าไปทำร้ายแฟนถูกมีดสวนกลับเสียชีวิต
เมื่อเวลา 23.00 น. ของวันที่ 18 เมษายน 2562 พ.ต.ท.นพดล รักษาวงศ์ สว.สอบสวน สภ.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุจากประชาชนว่ามีชายไทยถูกอาวุธมีดแทงได้รับบาดเจ็บสาหัสภายในบ้านพักไม่มีเลขที่ ภายในซอย 24 เขาตาโล ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงแจ้งเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยาเข้าตรวจสอบ
ที่เกิดเหตุพบชายไทยนอนจมกองเลือดอยู่หน้าบ้านไม่สวมเสื้อนุ่งกางเกงยีนตัวเดียวที่เอวด้านขวาถูกของมีคมแทง 1 แผล มีเลือดไหลออกมาเป็นจำนวนมากและไม่มีสติทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยาจึงช่วยกันทำซีพีอาร์ นานกว่า 20 นาที แต่ก็ไม่สามารถช่วยไว้ได้ ทราบชื่อผู้เสียชีวิตต่อมาคือ นายบุญมี ทนนศักดิ์ อายุ47ปี อยู่บ้านเลขที่ 203 ม. 4 ต.พวา อ.แก่งหางแมว จ.จันทบุรี ใกล้กันพบผู้ก่อเหตุเป็นหญิงไทยอายุประมาณ 46 ปี รับสารภาพว่าเป็นแฟนกับผู้ตาย และเป็นผู้ก่อเหตุแทงผู้เสียชีวิต ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวไว้


สอบถามผู้ก่อเหตุบอกว่าตนกับผู้ตายเป็นแฟนกัน มีอาชีพรับจ้างก่อสร้าง ก่อนเกิดเหตุตนได้นอนอยู่ภายในห้องพักและผู้ตายได้ออกมานั่งดื่มสุรากับเพื่อนอยู่หน้าบ้านตั้งแต่หัวค่ำ พอผู้ตายเริ่มมีอาการเมาจึงเลิกดื่ม และได้เดินเข้ามาภายในห้องพักแล้วเข้ามาทำร้ายตนโดยเตะมาที่หลัง 2 ครั้ง และถามว่าเมื่อวาน มึงไปไหนมาไปกับใคร ตนก็บอกไปกับเพื่อน แต่ผู้ตายไม่ฟังจึงเข้ามาทำร้ายตนอีกครั้งบีบที่คอ ตนพยายามหนีแต่หนีไม่ได้และใกล้กันมีมีดปลายแหลมอยู่ ตนจึงจับและแทงผู้ตาย 1 ครั้ง เพื่อให้หยุดทำร้าย ตนก็ไม่คิดว่าผู้ตายจะเสียชีวิต จึงเดินออกมาตามคนที่อยู่ใกล้เคียงเข้ามาช่วย

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุและนำตัวผู้ก่อเหตุมาสอบสวนสาเหตุอีกครั้งพร้อมดำเนินคดีตามขั้นตอนกฏหมายต่อไป…