วันศุกร์, ธันวาคม 1, 2023
ข่าวเด็ดออนไลน์
ข่าวด่วนชลบุรีพัทยาอาชญากรรม

ด่าฉันทนได้ ด่าพ่อแม่ฉัน ยอมไม่ได้คว้ามีดไล่ฟันผัวฝรั่งเลือดสาด

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=h99IXl135f8[/embedyt]
เมียไทยสุดทนผัวต่างชาติด่าถึงบุพการีจับมีดทำครัวไล่ฟันเลือดสาด

เมื่อเวลา 06.30 น. วันที่ 16 เม.ย. 62 ร.ต.อ.ชัยณรงค์ ไชยอินทร์ รอง สวป.สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาทและทำร้ายร่างกายด้วยอาวุธมีด มีผู้บาดเจ็บ เหตุเกิดภายในห้องพัก บนชั้นที่4 ของแพนเดียห้องเช่า ตั้งอยู่เลขที่ 361/72 ซอยบัวขาว พัทยาใต้ ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบพร้อมประสานรถพยาบาลโรงพยาบาลเมืองพัทยานำผู้บาดเจ็บส่ง รักษาตัวอย่างเร่งด่วน


ที่เกิดเหตุภายในห้องพบคราบเลือดจำนวนมากเปรอะเปื้อนไปทั่วพื้นห้องข้าวของกระจัดกระจายไปทั่ว ตรวจสอบพบผู้บาดเจ็บเป็นชาวต่างชาติ ทราบชื่อคือ Mr. Benjamin Laister Crowson อายุ 28 ปี สัญชาติ อังกฤษ สภาพมีบาดแผลถูกของมีคมฟันเข้าที่บริเวณขาทั้งสองข้าง และแขนซ้าย เป็นแผลฉกรรจ์ คณะแพทย์จึงได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนเร่งเคลื่อนย้ายส่ง รพ. โดยมี น.ส.มณฑิตา บัวตอง อายุ23 ปี ภรรยา ซึ่งเป็นผู้ลงมือก่อเหตุใช้อาวุธมีดปลายแหลมทำร้ายสามีต่างชาติ ยืนร้องไห้ฟูมฟายรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่อยู่ภายในห้อง


จากการสอบสวนทราบว่าก่อนหน้าทั้งคู่ไปไปเที่ยวดื่มกินกันมา พอกลับมาถึงที่พักฝ่ายสามีต่างชาติก็เริ่มชวนทะเลาะหาเรื่องด่าทอเสียๆ หายๆ จนกระทั้งเลยเถิดไปถึงบุพการีของภรรยา จนในที่สุดภรรยาสุดจะทนคว้ามีดปลายแหลมไล่ฟันสามีจนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้คุมตัว น.ส.มณฑิตา ภรรยาชาวไทยไปสอบสวนถึงสาเหตุที่แท้จริง เพื่อสรุปสำนวนคดีดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป…