วันเสาร์, เมษายน 13, 2024
ข่าวเด็ดออนไลน์
ข่าวด่วนพัทยา

สาวสุดเซ็ง! ถูกโจรขโมยรถจยย. วงจรปิดจับภาพชัดเจน

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=74dJhygJe-M[/embedyt]
วงจรปิดจับภาพคนร้ายขโมยรถจักรยานยนต์เจ้าของรถสุดเศร้ารถหายทั้งที่ยังผ่อนอยู่ วอนเจ้าหน้าที่ช่วยตามหา
ผู้สื่อข่าวได้การเปิดเผยจาก น.ส.สุมารินทร์ ม่วงกลาง อายุ 26 ปี ผู้เสียหายคดีถูกลักรถจักรยานยนต์ บริเวณหน้าหอพัก ภายในซอย 10 พัทยาใต้ ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี โดยนำภาพกล้องวงจรปิดขณะคนร้ายเข้ามาก่อเหตุให้ดู พร้อมได้พูดคุยถึงเหตุการณ์ทั้งหมดถึงพฤติกรรมของคนร้ายที่ลงมืออย่างใจเย็นก่อเหตุขโมยไปหน้าตาเฉยผู้เสียหายสุดเศร้ากว่าจะหาเงินชื้อมาได้และยังต้องมาผ่อนรถทั้งทีรถไม่อยู่แล้ว


น.ส.สุมารินทร์ ม่วงกลาง อายุ 26 ปีบอกกับทีมข่าวด้วยว่ารถของตนนั้นเป็นหายตั้งวันที่ 30 ม.ค.62 ที่ผ่านมาโดยจอดไว้หน้า วี อาร์ อพาร์ทเม้นท์ ตั้งอยู่ภายในซอย10 พัทยาใต้ ซึ่งแฟนของตนได้เลิกเวลาตี 2 ของวันดังกล่าวและได้กลับมาพักที่หอก่อนรอเวลาไปรับตนที่เลิกงานเวลาตี 4 พอถึงเวลาต้องมารับตนกลับบ้านแฟนของตนได้โทรมาบอกว่ารถ จยย.ที่จอดไว้หน้าตึกได้หายไปทำให้ตนและแฟนตั้งพากันเครียดทำอะไรไม่ถูกก่อนตัดสินใจเดินทางเข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองพัทยา


จากนั้นได้ขอเจ้าของตึกดูกล้องวงจรปิดก็พบว่าเห็นคนร้ายเป็นชายสูง 165-170 สวมใส่เสื้อแขนยาวกางเกงขายาวปกปิดใบหน้าใส่หมวกกันน็อคเพื่ออำพรางใบหน้าเดินเข้าที่หน้าตึกช่วงเวลา ตี 3 และลงมือก่อเหตุอย่างใจเย็นโดยต่อสายตรง ก่อนใช้ตีนถีบคอรถและขับออกไปอย่างหน้าตาเฉย โดยรถที่หายไปเป็นรถยี่ห้อ yamaha r15 สีเทาด้าน ป้ายทะเบียน 2กข1443 ชลบุรี ตนยังบอกอีกด้วยอยากวอนเจ้าหน้าตำรวจให้ช่วยลงพื้นที่และเร่งติดตัวร้ายรายนี้ เพราะตนอยากได้รถคืนลำบากมากตนนี้ไปทำงานทีต้องนั่งรถรับจ้างไปทำงาน อย่างไรก็ดีวอนเจ้าหน้าที่เร่งติดตามตัวคนร้ายรายนี้ หวั่นไปก่อเหตุที่อื่นและต้องมีคนเดือดร้อนอีก…