วันอังคาร, พฤศจิกายน 28, 2023
ข่าวเด็ดออนไลน์
ข่าวด่วนชลบุรีพัทยาสัตหีบอาชญากรรม

ตำรวจซ้อนแผนรวบหนุ่มรัสเซีย แชทโชว์อวดของลับลวงเด็กหญิงวัย 10 ขวบหวังขยี้กาม


วันนี้ (19 พ.ย.) พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก.ภ.จว.ชลบุรี พร้อมด้วย พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา พ.ต.อ.ทรงโปรด สิริสุขะ ผกก.ตม.จว.ชลบุรี พ.ต.ท.ปิยะพงษ์ เอนสาร สารวัตรตำรวจท่องเที่ยวเมืองพัทยา ร่วมแถลงข่าวจับกุมตัว นายเดนิส กาลินลอฟ (MR.DENIS GALINKOV) อายุ 30 ปี สัญชาติรัสเซีย ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดพัทยา ที่ 520/2561 ลงวันที่ 19 พ.ย.61 ในฐานความผิด ‘พยายามพรากเด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปี ไปเสียจากบิดา มารดา ผู้ปกครอง เพื่อการอนาจารฯ’ ตามประมวลกฎหมายอาญาในมาตรา 317 ซึ่งมีโทษจำคุก 5-20 ปี หรือปรับ 10,000-40,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ โดยสามารถจับกุมได้ที่บริเวณตลาดขวัญเมือง ริมหาดจอมเทียน ม.12 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

สืบเนื่องจาก เมื่อวันที่ 12 พ.ย. ที่ผ่านมา นางแคท สัญชาติรัสเซีย มารดาของ ด.ญ.คริส (นามสมมุติ) อายุ 10 ปี ได้เข้าแจ้งความขอความช่วยเหลือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตม.ชลบุรี ว่าได้นายเดนิส ชายสัญชาติเดียว กันได้เข้ามาตีสนิทพูดคุยกับ ด.ญ.คริส ที่โรงแรมย่านจอมเทียน และขอไอดีผ่านแอปพลิเคชั่น VIBER เพื่อพูด คุยเรื่องทั่วไปตามปกติ แต่ภายหลัง นายเดนิส กลับมีพฤติกรรมการพูดคุยในลักษณะของการชักชวนให้มาร่วมหลับนอนและเพศสัมพันธ์ โดยพยายามรบเร้าให้ ด.ญ.คริส ออกไปพบ รวมถึงได้มีการยั่วยุด้วยการ ถ่ายรูปอวัยวะเพศตัวเองที่โอ้อวดว่ามีขนาดใหญ่กว่าคนอื่นส่งให้ดู โดยบอกว่าถ้าหากได้ร่วมเพศกันจะทำให้ฝ่ายหญิงความสุขถึงขั้นสูงสุด

กระทั่งต่อมา นางแคท มารดา ได้เห็นข้อความที่ลูกสาวแชทพูดคุยกับนายเดนิส จึงได้นำข้อความเข้าร้องขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ จึงมีการสอบปากคำรวบรวมพยานหลักฐาน ก่อนขออนุมัติศาลจังหวัดพัทยาออกหมายจับ จากนั้นจึงซ้อนแผนนำโทรศัพท์มือถือของ ด.ญ.คริส มาแชทลวงให้นายเดนิส ออกมาพบที่บริเวณริมหาดจอมเทียนก่อนจะถูกตำรวจเข้าจับกุมได้ในที่สุด

เบื้องต้น นายเดนิส ให้การอ้างว่าเจตนาต้องการคุยกับ นางแคท ไม่ได้คุย ด.ญ.คริส บุตรสาว ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อในคำให้การ จึงควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป……