วันเสาร์, เมษายน 13, 2024
ข่าวเด็ดออนไลน์
ข่าวด่วนชลบุรีพัทยาสัตหีบอาชญากรรม

รวบหนุ่มโรคจิตลักรถขี่ตระเวนสำเร็จความใคร่โชว์สาวพีอาร์พัทยา เผยเคยทำมาแล้ว 2 ครั้ง

รวบหนุ่มโรคจิตลักรถขี่ตระเวนสำเร็จความใคร่โชว์สาวพีอาร์พัทยา เผยเคยทำมาแล้ว 2 ครั้ง

วันนี้ (24 ต.ค.) พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก. สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี พร้อมกำลังชุดสืบสวน ร่วมแถลงข่าวการจับกุมตัว นายเจตพินิฐ หรือบิลลี่ โนนสีราช อายุ 26 ปี ชาวจังหวัดขอนแก่น ผู้ต้องหาคดี ‘กระทำการอันควรขายหน้าต่อธารกำนัล โดยเปลือยหรือเปิดเผยร่างกายหรือกระทำการลามกอย่างอื่น’


สืบเนื่องจาก เมื่อกลางดึกของวันที่ 22 ต.ค. ที่ผ่านมา นายเจตพินิฐ หรือบิลลี่ ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ แบบออโตเมตริก ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน มาจอดบริเวณข้างร้านอาหาร “ซีซั่นชิล” ถนนพัทยาสายสาม อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ก่อนจะถลกกางเกงลงและใช้มือพยายามสำเร็จความใคร่โชว์พนักงานสาวพีอาร์ ของร้านที่นั่งรอต้อนรับลูกค้าอยู่เป็นจำนวนมากจึงทำให้ผู้ที่พบเห็นตกใจและหวาดกลัว เลยใช้โทรศัพท์มือถืออัดคลิปวีดีโอไว้เป็นหลักฐาน พร้อมประกาศเตือนภัยผ่านเฟซบุ๊ก

ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิดจนทราบว่า นายเจตพินิฐ เป็นผู้ก่อเหตุและเคยก่อเหตุลักษณะดังกล่าวและถูกจับกุมดำเนินคดีมาแล้วถึง 2 ครั้ง จึงเดินทางติดตามจับกุมตัวได้ที่ห้องพักแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ทั้งนี้ จากการตรวจสอบ พบว่ารถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า ฟีโน่ สีแดง ที่ใช้ขับขี่มากระทำโชว์อนาจาร เป็นรถถูกโจรกรรมมาอีกด้วย

เบื้องต้น นายเจตพินิฐ ให้การรับว่าปกติมีอาชีพเป็นพนักงานขายเครื่องใช้ไฟฟ้าและมีแฟนอยู่แล้ว แต่สาเหตุที่ทำไปนั้นเพราะเป็นอารมณ์ส่วนตัว โดยก่อนหน้านี้เคยเข้ารับการรักษาทางด้านจิตเวทย์มาแล้วที่บ้านเกิดในจังหวัดขอนแก่นแต่มาพักหลังไม่ได้กินยาจึงทำให้ไม่หายขาด เมื่อมีอารมณ์ก็จะขับรถตระเวนโชว์ของลับและสำเร็จความใคร่ต่อหน้ากลุ่มหญิงสาว แต่ไม่มีแนวคิดว่าจะไปข่มขืนหรือกระทำการอื่นๆ ส่วนรถจักรยานยนต์ได้ไปขโมยมาจากหอพักใกล้บ้าน เพื่อนำมาไว้ใช้ในการนี้โดยเฉพาะ

อย่างไรก็ตามตำรวจจึงควบคุมตัว นายเจตพินิฐ ไปเปรียบเทียบเป็นเงินจำนวน 5,000 บาท ในฐานความผิดกระทำอนาจาร ก่อนจะถูกตำรวจ สภ.หนองขาม จะอายัดตัวไปดำเนินคดีลักทรัพย์ หรือรับของโจรต่อไป….