วันอังคาร, พฤศจิกายน 28, 2023
ข่าวเด็ดออนไลน์
อาชญากรรม

สาวเครียดส่งคลิปให้แฟนก่อนกระโดดตึกดับ

สาววัย 27 ปี ป่วยหนักเกิดอาการเครียดส่งคลิปเสียงให้แฟนก่อนกระโดดตึกดับ

วันนี้ (6 มิ.ย.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองปรือ จ.ชลบุรี พร้อมกำลัง เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์พัทยาร่วมตรวจสอบผู้เสียชีวิตจากสาเหตุตกจากที่สูง เหตุเกิดที่เดอะเมาท์เทนท์คอนโดมิเนียม ตั้งอยู่ภายในซอยเขาตาโล ม.11 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี โดยที่เกิดเหตุบริเวณลานจอดรถพบร่างผู้เสียชีวิตทราบชื่อ น.ส.พลอยรัตน์  ศรีวิชัย อายุ 27 ปี ซึ่งตกลงมาจากชั้นที่ 5  ของอาคารเสียชีวิตคาที่  

สอบสวน น.ส.ศราวัสดี ดาสิน อายุ 22 ปี เล่าว่าเมื่อช่วงเช้าผู้ตายได้โทรไปหาและบ่นว่าไม่สบาย โดยวานให้ซื้อยามาให้ จึงสอบถามเป็นอะไร เครียดอะไร แต่ผู้ตายไม่ตอบก่อนจะวางสายไป จึงรู้สึกเอะใจก่อนรีบเดินทางมาหาแต่ก็ไม่ทันพบว่าผู้ตายกระโดดลงมาจากชั้นที่ 5 ซึ่งเป็นห้องพักของผู้ตายเสียชีวิตดังกล่าว

ทั้งนี้ จากการตรวจสอบภายในห้องพักของผู้เสียชีวิต ที่ห้องพักเลขที่ 252/53 บนชั้นที่ 5 พบว่าข้าวของกระจัดกระจายเกลื่อนพื้นโดยเฉพาะถุงพลาสติกใสเล็กจำนวนมาก นอกจากนั้นยังพบว่ามีอุปกรณ์การเสพยาเสพติดจำนวนหนึ่งจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนสาเหตุนั้นยังไม่ทราบแน่ชัดในเบื้องต้นคาดว่าผู้ตายอาจเกิดความเครียดบางอย่าง นอกจากนี้ยังพบคลิปเสียงที่ผู้ตายส่งไปให้แฟนหนุ่มโดยมีเนื้อหาว่า “ทนไม่ไหวแล้ว  สั่นด้วย  กลัวช็อค ” เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่จะสอบสวนสาเหตุที่แท้จริงของการเสียชีวิต และส่งศพไปชันสูจน์พลิกศพหาสาเหตุการตายต่อไป…