วันพฤหัสบดี, พฤศจิกายน 30, 2023
ข่าวเด็ดออนไลน์
ข่าวด่วนชลบุรีพัทยาสังคม

โรงละคร โคลอสเซี่ยมโชว์ พัทยา จัดทำบุญครบรอบ 5 ปี เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ผู้บริหารและธุรกิจ

โรงละคร โคลอสเซี่ยมโชว์ พัทยา จัดทำบุญครบรอบ 5 ปี เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ผู้บริหารและธุรกิจ

เช้าวันที่ 20 กรกฎาคม 2561 ณ โรงละคร โคลอสเซี่ยมโชว์ พัทยา ถ.เทพประสิทธิ์ เมืองพัทยา นายประดิษฐ์ โขนแจ่ม พร้อม นายมนตรี ซันจเดย์ ประธานกรรมการบริหาร โรงละคร โคลอสเซี่ยม โชว์ พัทยา และ นายชูชาติ อรรถภาพ ผจก.ทั่วไปฯ ได้จัดพิธีทำบุญครบรอบ 5 ปี ของโรงละคร โดยนิมนต์พระสงฆ์จำนวน 9 รูป จากจังหวัดปราจีนบุรีมาเจริญพระพุทธมนต์เพื่อเสริมสร้างความเป็นศิริมงคลให้แก่ผู้บริหาร ธุรกิจ และเป็นขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติงาน โดยมีแขกผู้มีเกียรติและพนักงานโรงละครเข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียง

สำหรับ​โรงละครโคลอส​เซียม​โชว์พัทยา (Colosseum Show Pattaya) ​ได้ทำการเปิดตัวสุดอลัง​การไปเมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม 2556 โดยภาย​ในงานมี พล.อ.ชัยสิทธิ์ ชินวัตร ที่ปรึกษาสูงสุดนายกรัฐมนตรี​ได้​เป็นประธาน​ในพิธีพร้อมด้วย ฯพณฯ สนธยา คุณปลื้ม รัฐมนตรีว่า​การกระทรวงวัฒนธรรม ร่วมกล่าว​เปิดงานพร้อมตัดริบบิ้น

โรงละครโคลอสเซี่ยมโชว์พัทยา ตั้งอยู่ที่ถนนเทพประสิทธิ์ เมืองพัทยา จ.ชลบุรี เป็นสถานบันเทิงโชว์แห่งใหม่ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชีย ด้วยความงดงามของสถาปัตยกรรมสมัยโรมันอิตาลีที่บ่งบอกถึงความสวยงามและความ ยิ่งใหญ่ผสมผสานกับยุคปัจจุบัน เนรมิตพื้นที่ 16 ไร่ ริมถนนเทพประสิทธิ์ ด้วยงบลงทุนกว่า 400 ล้านบาท ที่ทำให้เป็นโรงละครโคลอสเซี่ยมโชว์พัทยาแห่งนี้ ใครสนใจชมการแสดงสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แผนกประชาสัมพันธ์ โทร.038-425939 หรือ www.Colosseum Show Pattaya.com …..