วันอาทิตย์, กรกฎาคม 14, 2024
ข่าวเด็ดออนไลน์
ข่าวด่วนพัทยาสังคม

“โรงเรียนสาธิตอุดมศึกษา พัทยา” แบ่งปันความสุขให้กับน้องผู้ด้อยโอกาส “มูลนิธิบ้านครูจา”

คณะผู้บริหารและนักเรียน โรงเรียนสาธิตอุดมศึกษา พัทยา เปิดประสบการใหม่ให้น้องๆ มูลนิธิบ้านครูจา ด้วยการเลี้ยงหมูกะทะเป็นอาหารกลางวัน เพื่อเป็นการแบ่งปันความสุขให้น้องผู้ด้อยโอกาส

วันนี้ (24ต.ค.62) ที่ ร้านหมูกระทะ 199 ปากทางเข้าซอยหนองกระบอก โรงเรียนสาธิตอุดมศึกษา ได้จัดกิจกรรมเลี้ยงอาหารกลางวันน้อง ๆมูลนิธิบ้านครูจา ภายใต้โครงการ Charity 2019 โดยมีนายวิศัลย์ เพ็ชรตระกูล ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตอุดมศึกษา พร้อมด้วย น.ส.ทิฐิพันธ์ เพ็ชรตระกูล ผู้จัดการโรงเรียนสาธิตอุดมศึกษา คณะครูและนักเรียน ร่วมกิจกรรมอย่างพร้อมเพรียง
โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้น เพื่อเป็นการแบ่งปันความสุขให้น้องผู้ด้อยโอกาส ซึ่งได้มีการจัดให้น้องจากมูลนิธิบ้านครูจาจำนวน 40 คน ได้เปิดประสบการใหม่กับการกินหมูกะทะ และอาหารทะเลปิ้งยางแบบสดใหม่ ซึ่งสร้างร้อยยิ้มให้น้องๆจากมูลนิธิบ้านครูจา เป็นอย่างมาก


ทั้งนี้ภายในกิจกรรมยังได้มีการเซอร์ไพรส์วันเกิดให้กับน.ส.ทิฐิพันธ์ เพ็ชรตระกูล ผู้จัดการโรงเรียนสาธิตอุดมศึกษา โดยน้อง ๆ จากมูลนิธิบ้านครูจาได้ร่วมร้องเพลงและเป่าเค้กวันเกิด พร้อมมอบดอกไม้แสดงความขอบคุณที่จัดกิจกรรมสร้างประสบการณ์ใหม่ในการรับประทานอาหารกลางแบบปิ้งย่างในครั้งนี้…….