วันเสาร์, เมษายน 13, 2024
ข่าวเด็ดออนไลน์
ข่าวด่วนชลบุรีพัทยาอาชญากรรม

โจรแสบ ! ฉกมือถือแม่ค้าท้องอ่อน หนีลอยนวล

โจรแสบ! สั่งผัดกระเพราหมู 2 กล่อง อาศัยแม่ค้าท้องอ่อนเผลอฉกมือถือหัวเว่ย หนีลอยนวล

เมื่อเวลา 21.00 น. วันนี้ 27 มิ.ย. 61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ศูนย์วิทยุสื่อสาร สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้แจ้งสั่งการตำรวจในสังกัดและสถานีตำรวจข้างเคียง สกัดจับกุมคนร้ายจำนวน 1 คน หลังจากเข้าไปก่อเหตุลักโทรศัพท์มือถือ น.ส.ประภัสสร พิมพ์พันธ์ อายุ 27 ปี แม่ค้าเจ้าของร้านอาหารตามสั่ง ตั้งบริเวณบริเวณทางเข้าห้องพักรุ่งเรืองกิจ ภายในซอยกอไผ่ พัทยาใต้ ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

犀利士
p://www.kaodedonline.com/wp-content/uploads/2018/06/1530180514590-400×300.jpg” alt=”” width=”400″ height=”300″ />

โดย น.ส.ประภัสสร ผู้เสียหาย เล่าให้ฟังว่า ก่อนเกิดเหตุได้มีคนร้ายเป็นชายไทย รูปร่างผอมสูง แต่งกายสวมเสื้อแจ็คเก็ต สีดำ นุ่งกางเกงยีนส์สีดำ ทำทีเดินเข้ามาสั่งข้าวผัดกระเพราหมู 2 กล่อง จังหวะที่เธอกำลังเดินไปเตรียมวัถุดิบอยู่บริเวณข้างร้าน ระหว่างที่เธอกำลังก้มหน้าก้มตาลงมือผัดอย่างตั้งใจ คนร้ายได้ขอเข้าห้องน้ำ หลังจากที่เธอทำอาหารตามสั่งที่คนร้ายออเดอร์ไว้และหันตัวกลับมา

ปรากฎว่าคนร้ายได้หายไปอย่างไร้ร่องรอย พร้อมโทรศัพท์มือถือ ยี่ห้อ หัวเว่ย มูลค่า 6,000 บาท ซึ่งเป็นของขวัญวันเกิดที่แฟนหนุ่มซื้อมาเซอร์ไพร์ เหลือเพียงสายชาร์จแบตไว้ดูต่างหน้า สำหรับการก่อเหตุของคนร้ายครั้งนี้ ถือว่าเป็นการก่อเหตุที่ใจร้ายเพราะว่าเธอกำลังตั้งครรภ์ได้ 2 เดือน และเปิดร้านใหม่ได้ไม่ถึง 1 เดือน สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเป็นครั้งแรกในชีวิตอีกด้วย แต่ยังนับว่าโชคดีที่คนร้ายไม่ได้อะไรไปมากกว่านี้

อย่างไรก็ตามจึงฝากเตือนภัยไปยังพ่อค้าแม่ค้าทุกท่าน ให้ช่วยโปรดระมัดระวังทรัพย์ของท่านเพราะคนร้ายอาจจะแฝงเข้ามาทำทีเป็นลูกค้า ก่อนจะอาศัยช่วงไม่ทันระวังตัวลักขโมยเอาทรัพย์สินไป พร้อมทั้งวิงวอนให้เจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีอย่างถึงที่สุด เนื่องจากจะได้ไม่ต้องไปก่อเหตุกับใครได้อีก……