วันศุกร์, ธันวาคม 1, 2023
ข่าวเด็ดออนไลน์
ข่าวด่วนพัทยาอาชญากรรม

สาวเอเชีย พลัดตกคอนโดหรูพัทยา ดับสยอง

เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 8 ตุลาคม 2562 พ.ต.ต.สายใจ คำจุลลา สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุมีบคนพลัดตกจากที่สูงได้ลงมาเสียชีวิต เหตุเกิดขึ้นที่เดอะเบส คอนโดมิเนียม ถนนพัทยาสายสอง ม.9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ ไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุบริเวณด้านข้างคอนโดมิเนียมพบร่างหญิงสาว โซนเอเชีย คล้ายชาวเกาหลี อายุประมาณ 25-30 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ด้านท้ายรถยนต์เก๋งสีดำ ในสภาพกะโหลกศีรษะแตก กระดูกหลายแห่งหักละเอียด ใกล้กันพบเส้นผมเป็นกระจุกตกอยู่ซึ่งยังไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นของผู้ตายหรือไม่ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบถาม นายคณาพงษ์ มีลา อายุ 39 ปี พนักงานรักษาความปลอดภัยของคอนโดมิเนียม ทราบว่า ขณะเกิดเหตุได้ยินเสียงวัตถุบางอย่างตกลงมากระแทกพื้น จึงรีบไปตรวจสอบก็ต้องตกใจเมื่อพบกับร่างผู้ได้รับบาดเจ็บนอนแน่นิ่งอยู่ แต่ไม่ทราบว่าตกลงมาจากชั้นไหน จากนั้นก็รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและกู้ภัยฯเข้าตรวจสอบดังกล่าว

เบื้องต้นตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียด แต่ยังไม่ได้ปิดเผยรายละเอียดแต่อย่างใด อย่างไรก็ตามยังไม่สามารถสรุปได้ว่าเป็นอุบัติเหตุ ฆ่าตัวตาย หรือฆาตกรรม จะต้องรอรวบรวมหลักฐานพยานจากกล้องวงจรปิด รวมถึงผลการตรวจชันสูตรพลิกศพ เนื่องจากเศษเส้นผมตกห่างอยู่จากตัวผู้ตายนั้นมีความผิดปกติเป็นอย่างมาก…