วันพฤหัสบดี, พฤศจิกายน 30, 2023
ข่าวเด็ดออนไลน์
พัทยาอาชญากรรม

หนุ่มแดนมังกรฆ่าโหดสาวนิรนามหมกศพเน่าคาห้องพักคอนโดหรู

หนุ่มแดนมังกรฆ่าโหดสาวนิรนามหมกศพเน่าคาห้องพักคอนโดหรู

หนุ่มจีนถูกใจสาวไทยชักชวนร่วมหลับนอน ก่อนลงมือฆ่าโหดเปลือยกายดับทิ้งศพเน่าคาห้องพักคอนโดหรู เผยคิดปลิดชีพตามหนีความผิดพลเมืองดีช่วยทัน ตำรวจเร่งหาผู้ตายเป็นใคร สอบเครียดหนุ่มจีนดำเนินคดี

เมื่อเวลา 00.30 .วันที่ 4 ตุลาคม 62 พ.ต.อ.อตินันท์ นุชนารถ รรท.ผกก. สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุฆาตกรรม เหตุเกิดภายในคอนโดหรู ศุภาลัย มาเรย์ พัทยา ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงได้เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.ท.ปิยะพงษ์ เอนสาร สว.ส.ทท.4 กก.2 บก.ทท.1 และ ตำรวจ ตม.ชลบุรี หน่วยพิสูจน์หลักฐาน คณะแพทย์ พร้อมทั้งมูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยาเร่งนำกำลังไปตรวจสอบ


ที่เกิดเหตุเป็นคอนโดหรูสูง 35 ชั้นตรวจสอบบนชั้นที่ 31 ห้องหมายเลข818/1051 ด้านในพบศพหญิงสาวชาวไทย ไม่ทราบชื่ออายุประมาณ 30-35 ปี สภาพศพนอนหงายเปลือยกายไม่สวมใส่เสื้อผ้า เสียชีวิตอยู่บนเตียง คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5 วัน จากการตรวจสอบภายในที่เกิดเหตุ นอกจากนี้ยังพบชาวต่างชาติผู้ชายสัญชาติจีนอายุประมาณ 30-40 ปียืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่

สอบสวนทราบว่าชาวจีนที่อยู่ในที่เกิดเหตุเป็นคนลงมือก่อเหตุบีบคอหญิงไทยรายนี้จนถึงขั้นเสียชีวิตโดยทราบว่าคนจีนดังกล่าว ได้ไปเที่ยวยังสถานบันเทิงในวอคกิ้งสตรีทพัทยา ได้พบเจอกับคนตายพูดคุยกันมีความถูกใจกันก่อนจะชักชวนมาที่ห้องเพื่อร่วมหลับนอน หลังมีเพศสัมพันธ์หญิงไทยขอกลับบ้านแต่ชาวจีนนั้นไม่ยอมให้กลับจนเกิดมีปากเสียงกันก่อนที่จะลงมือทำร้ายร่างกายจนหญิงไทยนั้นเสียชีวิต หลังจากเกิดก็พยายามจะฆ่าตัวตายตามเพื่อหนีความผิดหลายรอบ จนมีพลเมืองดีเห็นและช่วยกันนำส่งรักษาตัวที่โรงพยาบาลบางละมุง

เบื้องต้นจากการสอบสวนเจ้าหน้าที่ตำรวจได้คุมตัวคนจีนผู้ก่อเหตุไปสอบสวนเพิ่มเติมยัง สภ.เมืองพัทยาส่วนชื่อผู้ก่อเหตุยังไม่ขอเปิดเผยข้อมูลแต่อย่างใด ส่วนผู้ตายนั้นยังไม่ทราบว่าเป็นใครมาจากไหน ก่อนมอบหมายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯนำศพหญิงไทยส่งไปตรวจชันสูตรยังสถานบันนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจต่อไป…