วันศุกร์, พฤษภาคม 24, 2024
ข่าวเด็ดออนไลน์
ข่าวด่วนชลบุรีพัทยาอาชญากรรม

รวบหนุ่มรัสเซีย พร้อมภรรยาชาวไทย ร่วมกันลักจักรยานยนต์

รวบหนุ่มรัสเซีย พร้อมภรรยาชาวไทย ร่วมกันลักรถ.จยย.นักท่องเที่ยวชาวอังการี

รวบรัสเซียพร้อมเมียไทยลักรถ

เวลา 10.00 น.วันนี้ (23 มิ.ย.) พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.พัทยา จ.ชลบุรี พร้อมกำลังร่วมแถลงข่าวการจับกุม Mr.Vladimir Zhulabrev อายุ 26 ปี สัญชาติรัสเซีย และ น.ส.ปาริชาติ หรือแนน นิลนนท์ อายุ 25 ปี สองสามีภรรยาผู้ต้องหาในคดีลักทรัพย์ พร้อมของกลางรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ยามมาฮ่า รุ่นมีโอสีดำน้ำเงินเหลือง ทะเบียน จฉค 844 ชลบุรีรวบรัสเซียพร้อมเมียไทยลักรถ
สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 10 มิถุนายนที่ผ่านมา ทางเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจาก Mr.Gabor Tamas Pethoe อายุ 71 ปี อดีตนายแพทย์ชาวฮังการี ว่ามีคนร้ายเข้าไปขโมยรถจักรยานยนต์ที่จอดไว้บริเวณลานจอดรถของคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ในซอยวัดบุญกัญจนาราม 8 ม.12 ต.หนองปรือ อ. บางละมุง จ. ชลบุรี ต่อมาเจ้าหน้าที่ ออกหาข่าวและตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดพบว่าคนร้ายรายนี้คือ Mr.Vladimir Zhulabrev อายุ 26 ปี สัญชาติรัสเซีย และ น.ส.ปาริชาติ หรือแนน นิลนนท์ ภรรยาชาวไทย จึงนำกำลังไปจับกุมตัวทั้งสอง พร้อมกับยึดรถจักรยานยนต์ของผู้เสียหายไว้ได้ จากนั้นจึงนำตัวมาตรวจปัสสาวะหาสารเสพติด โดยพบว่าทั้งคู่มีผลปัส สาวะสีม่วง
นอกจากนี้ยังตรวจสอบหนังสือเดินทางของ Mr.Vladimir พบว่าขาดการต่อใบอนุญาตมากว่า 1 ปีแล้ว โดยจากการสอบสวนอดีตทหารเกณฑ์ชาวรัสเซีย ให้การรับสารภาพว่าเดินทางเข้ามาในประเทศไทยในฐานะนักท่องเที่ยวแต่พออยู่ไปสักพักรู้สึกชื่นชอบบรรยากาศของเมืองไทย ประกอบกับมาได้ น.ส.ปาริชาติ มาเป็นภรรยาจึงตัดสินใจใช้ชีวิตอยู่เมืองไทยไม่เดินทางกลับประเทศบ้านเกิด ส่วนสาเหตุที่ทำไปเพราะต้องการนำรถ จักรยานยนต์ไปขายเพื่อเอาเงินมาซื้อยาเสพติด ส่วน น.ส.ปาริชาติ จากการตรวจสอบประวัติพบว่าเคยถูกจับ กุมในข้อหาครอบครองยาเสพติดในหลายพื้นที่

รวบรัสเซียพร้อมเมียไทยลักรถ
ภายหลังการสอบสวนเบื้องต้นจึงแจ้งข้อกล่าวหา Mr.Vladimir เป็นบุคคลต่างด้าวเข้ามาอยู่ในราช อาณาจักรไทยโดยใบอนุญาตสิ้นสุด และร่วมกันลักทรัพย์ ก่อนส่งตัวให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

รวบรัสเซียพร้อมเมียไทยลักรถ