วันเสาร์, เมษายน 13, 2024
ข่าวเด็ดออนไลน์
ข่าวด่วนชลบุรีพัทยาสังคม

“ปรเมศวร์” ผู้ช่วย รมต. กระทรวงวัฒนธรรม เปิดแข่งขัน ” IRON KIDS” (ไตรกีฬาเด็ก) ที่ THE COP SEMINAR AND ตรงข้าม ร.ร.ศรีสุวิช บางละมุง

เวลา 15.00 น.วันที่ 29 กันยายน 2562 นายปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีกระทรวงวัฒนธรรม พร้อม นายรัตนชัย สุทธิเดชานัย ที่ปรึกษานายกเมืองพัทยา ฝ่ายการท่องเที่ยว ผู้แทน นายสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา ให้เกียรติร่วมเป็นประธานพิธีเปิดงานและปล่อยตัวนักกีฬา ในการแข่งขัน ” IRON KIDS” (ไตรกีฬาเด็ก) จัดโดยเบบี้ชาร์คสวิมคลับโรงเรียนสอนว่ายน้ำที่ใหญ่ที่สุดแห่งแรกและแห่งเดียวในภาคตะวันออก ณ THE COP SEMINAR AND ตรงข้าม ร.ร.ศรีสุวิช บางละมุง จ.ชลบุรี โดยมี คุณมิญช์ณิชา ยารสเอก ผู้บริหารสถาบันเบบี้ชาร์คสวิมคลับ ให้การต้อนรับผู้ปกครองของเด็กๆที่เข้าร่วมการแข่งขันเกือบพันคน


วัตุประสงค์ของการจัดงานเพื่อสนับสนุนให้เด็กๆเห็นความสำคัญของการออกกำลังกายและใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์เด็กๆจะได้มีสุขภาพที่แข็งแรงและยังช่วยเสริมสร้างพัฒนาการทำให้มีทักษะในการใช้ชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดีในส่วนของการแข่งขันจะส่งผลทำให้เด็กๆมีความมุ่งมั่นเรียนรู้ที่จะสร้างเป้าหมายและพิชิตการแข่งขันได้สำเร็จและสร้างความมีน้ำใจเป็นนักกีฬา…