วันศุกร์, กุมภาพันธ์ 23, 2024
ข่าวเด็ดออนไลน์
พัทยาอาชญากรรม

ทนายหนุ่มซิ่งเก๋งเสยแบริเออร์ตีลังกาล้อชี้ฟ้า รอดตายหวุดหวิด

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 27 กันยายน 2562 พ.ต.ต.ศักดา ประภาภาส สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งชนแท่นแบริเออร์ ตีลังกาล้อชี้ฟ้า เหตุเกิดบนถนนสุขุมวิทก่อนขึ้นทางต่างระดับมอเตอร์เวย์สาย 7 ตอน 5 หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยกำลังตำรวจทางหลวง เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา และเจ้าหน้าที่กิจการพิเศษ ร่วมกันไปตรวจสอบ


ที่เกิดเหตุ พบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ โตโยต้า วีออส สีบรอนส์เทา ทะเบียน ขษ 5643 ชลบุรี ชนกันแท่นแบริเออร์ราวสะพานต่างระดับ อยู่ในสภาพพลิกคว่ำตีลังกาล้อชี้ฟ้าขวางถนน โดยมีทนายฐาปนันท์ ตาตุ อายุ 28 ปี เป็นคนขับไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่าง ซึ่งได้คลานออกมาจากตัวรถก่อนเจ้าหน้าที่มาถึง ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวง และเจ้าหน้าที่กิจการพิเศษจึงต้องช่วยกันใช้สัญญาณไฟป้องกันอุบัติเหตุซ้ำซ้อน
จากการสอบถาม นายฐาปนันท์ คนขับ ทราบว่า ตนเองทำงานเป็นทนายความ ขณะที่ขับมามุ่งหน้ากลับที่พักสิ่งของเกิดหล่นจึงก้มเก็บ หันมาอีกทีก็ชนเข้ากับแท่นแบริเออร์แล้วจึงตีลังกาล้อชี้ฟ้า หลังเกิดเหตุก็มีทั้งเจ้าหน้าที่และพลเมืองดีเข้ามาช่วยเหลือ โชคดีที่ไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด…..