วันอาทิตย์, กรกฎาคม 14, 2024
ข่าวเด็ดออนไลน์
ข่าวด่วนชลบุรีพัทยาอาชญากรรม

รวบแล้ว! ไอ้อาร์ม มือยิง ตี๋ลาย วัยรุ่นขาใหญ่ ดับหน้าร้านเหล้า

รวบแล้ว! ไอ้อาร์ม มือยิง ตี๋ลาย วัยรุ่นขาใหญ่ ดับหน้าร้านเหล้า หลังหนีไปตั้งหลักบ้านแม่ ที่ จ.สุรินทร์

จากกรณีกลุ่มวัยรุ่นพัทยาดวลปืนกับการ์ดร้านเหล้า เต็งสี่ ย่านพัทยาใต้ ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงเป็นเหตุให้ นายอนุวัฒน์ สุขสำราญ อายุ 37 ปี ฉายา ตี๋ลาย กอไผ่ ถูกอาวุธปืนยิงจนเสียชีวิต ส่วน นายฉัตรชัย ศรีเสน อายุ 37 ปี ถูกยิงได้รับบาดเจ็บสาหัส ขณะนี้ยังรักษาตัวอยู่ที่ รพ.ชลบุรี ส่วนมือปืนหลังจากก่อเหตุได้หลบหนีไป โดยเหตุเกิดขึ้นเมื่อรุ่งเช้าของวันที่ 11 ก.ย. ที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด ช่วงบ่าย วันนี้ 12 ก.ย.62 พ.ต.อ.อตินันท์ นุชนารถ รรท. ผกก.สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า หลังจากเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่วิทยาการเวร จ.ชลบุรี ลงพื้นที่เกิดเหตุจนทราบว่าคนร้ายที่ก่อเหตุยิงคือ นายวรุต แซ่เจี่ย หรืออาร์ท เบื้องต้น ได้รายงานจากชุดสืบสวนว่าสามารถจับคนร้ายได้ที่บ้านแม่ อยู่ในพื้นที่ อ.ประสาท จ.สุรินทร์ ซึ่งอยู่ในระหว่างนำตัวกลับมาสอบสวน


จากการสอบถาม นายวรุต แซ่เจี่ย หรืออาร์ท ยอมรับสารภาพว่า เป็นคนยิงส่วนสาเหตุในเบื้องต้นเรื่องส่วนตัว ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ได้สอบสวนอย่างละเอียด โดยก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้มากินเหล้าที่ร้านจนกระทั่งร้านปิด ผู้ตายก็มานั่งดื่มกินด้านหน้าต่อจนมีเรื่องทะเลาะกับผู้ได้รับบาดเจ็บอีกคนที่บริเวณถนนหน้าร้าน  พอดี นายวรุต แซ่เจี่ย หรืออาร์ท เห็นว่า นายอนุวัฒน์ สุขสำราญ ฉายาตี๋ลาย กอไผ่ เคยมีเรื่องกับพรรคพวกเลยใช้อาวุธปืนยิง หลังจากนั้นก็หลบหนีไปที่บ้านแม่ของตนเอง จนถูกจับกุมตัวได้ในที่สุด

ซึ่งในเบื้องต้นได้แจ้งข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ส่วนรายละเอียดเกี่วกับสาเหตุหรือคดีต้องสอบสวน นายวรุต แซ่เจี่ย เสียก่อน และคาดว่าจะมีแถลงข่าวในวันพรุ่งนี้…