วันอังคาร, พฤศจิกายน 28, 2023
ข่าวเด็ดออนไลน์
ข่าวด่วนชลบุรีพัทยาสังคมสัตหีบ

ช้างแสนรู้สวนนงนุชพัทยา มอบพวงมาลัยให้แม่สร้างสีสันในวันแม่แห่งชาติ

วันแม่แห่งชาติ ช้างแสนรู้สวนนงนุชพัทยา มอบพวงมาลัยให้แม่สร้างสีสัน

วันนี้ (12 ส.ค.62) ที่ บริเวณด้านหน้าอาคารวิวัฒน์ สวนนงนุชพัทยา อ.สัตหีบจ.ชลบุรี นายกัมพล ตันสัจจา ประธานสวนนงนุชพัทยา ได้มอบหมายให้นาง พัทธนันท์ ขันติสุขพันธุ์ ผู้จัดการทั่วไปสวนนงนุชพัทยา เป็นประธานจัดกิจกรรม 12 สิงหา พาแม่เที่ยวฟรี สวนนงนุชพัทยา เนื่องในวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2562 และวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษาครบ 87 พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง กิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวที่สวนนงนุชพัทยาจัดขึ้นเป็นประจำทุกปีอย่างต่อเนื่องเพื่อคืนความสุขให้ประชาชน โดยคุณแม่ที่มาเที่ยวสวนนงนุชพัทยาพร้อมลูก สามารถเข้าชมสวนได้ฟรีไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย


โดยภายในงานได้จัดขบวนแห่เฉลิมพระเกียรติชุด “พระมิ่งแม่ร่มฉัตร รัชสมัยปวงประชาถวายชัย” เปิดกรวยถวายพระพรต่อหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง พร้อมนำกล่าวสดุดีถวายพระพร และร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี เพลงสดุดีพระแม่ไทย และการแสดงเทิดพระเกียรติตามลำดับ
สำหรับไฮไลต์ของงาน โดยสวนนงนุชพัทยาได้จัดช้างคู่แสนรู้ถวายพวงมาลัยต่อหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง จากนั้นเป็นการแสดงลูกช้าง 3 เชือก มอบพวงมาลัยให้แม่ช้างเนื่องในวันแม่แห่งชาติ ก่อนที่ช้างแสนรู้จำนวน 5 เชือก จะมอบพวงมาลัยให้ตัวแทนคุณแม่ซึ่งเป็นลูกค้าอีกจำนวน 5 คน สร้างความฮือฮาและความคึกคักให้กับงานวันนี้เป็นอย่างมาก


นิราช ทิพย์ศรี /นันทพล ทิพย์ศรี อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี 0909535645,0945565622/086-3684323