วันเสาร์, เมษายน 13, 2024
ข่าวเด็ดออนไลน์
ข่าวด่วนชลบุรีพัทยาสังคมสัตหีบ

บ้านสุขาวดีเฉลิมฉลองถวายพระพรชัยมงคลพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 อย่างยิ่งใหญ่

บ้านสุขาวดีจัดเฉลิมฉลองถวายพระพรชัยมงคลพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 10 อย่างยิ่งใหญ่ โดยพาสกนิกรทุกหมู่เหล่าแสดงความรักร่วมกันร้องเพลงสดุดีถวายพระพรชัยดังกึกก้องสู่สายตานักท่องเที่ยวทั่วโลก

 
เวลา 16.00 น. วันที่ 28 กรกฎาคม 2562 ที่ บ้านสุขาวดี ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ดร.ปัญญา โชติเทวัญ ผู้บริหารบ้านสุขาวดี เป็นประธานจัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 67 พรรษา ประจำปี 2562 โดยมีตัวแทนทุกภาคส่วน ผู้บริหารเมืองพัทยา สมาคมต่างๆ นักธุรกิจ พร้อมเหล่ามวลชน วางพานพุ่มเงิน พานพุ่มทอง โดยมี ดร.ปัญญา โชติเทวัญ ผู้บริหารบ้านสุขาวดี เป็นประธานเปิดกรวยพร้อมจุดเทียนชัยมงคลถวายพระพร ต่อหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 พร้อมร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระ บารมี เพื่อรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ ที่ทรงมีต่อพสกนิกรชาวไทยทุกหมู่เหล่า ในพิธีมีนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก เดินทางเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนหลายพันคนที่ทางบ้านสุขาวดีได้จัดขึ้น โดยบนเวทีมีโชว์ชุดการแสดงหลากหลายรูปแบลจากทางบ้านสุขาวดี


ดร.ปัญญา โชติเทวัญ ผู้บริหารบ้านสุขาวดี กล่าวว่าของทุกปี ทางบ้านสุขาวดีจะร่วมกับทุกภาคส่วนจัดงานขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมประชาสัมพันธ์เชิญชวนนักท่องเที่ยวทั่วโลก เข้าร่วมทำกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ เพื่อให้พระเกียรติที่เปี่ยมด้วยพระปรีชาสามารถ พระอัจฉริยภาพ และพระวิสัยทัศน์ ของพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ผู้เป็นมิ่งฟ้าปวงชนชาวไทย ได้ขจรไกลสู่สายตานักท่องเที่ยวทั่วโลก อีกทั้ง ยังเป็นการแสดงออกถึงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ ที่ทรงพระราชอุตสาหะบำเพ็ญพระราชกรณียกิจนานัปการที่ล้วนมาซึ่งประโยชน์สุขของ อาณาประชาราษฎร์ อย่างหาที่เปรียบมิได้อีกด้วย…