วันอังคาร, พฤศจิกายน 28, 2023
ข่าวเด็ดออนไลน์
ข่าวด่วนชลบุรีพัทยาสังคมสัตหีบ

กลับมาอีกครั้งครัวคุณต๋อยยกทัพ คัดสรรของดี การันตีของอร่อยครั้งที่ 4 ณ เมืองพัทยา

เวลา15.00 น.วันที่ 27 ต.ค.2566 นายวุฒิศักดิ์ เริ่มกิจการ รองนายกเมืองพัทยา เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมครัวคุณต๋อยยกทัพบุกพัทยา ประจำปี 2566 ร่วมกับ 3 พิธีกร ต๋อย ไตรภพ ลิมปพัทธ์ เอ๊าะ  กีรติ เทพธัญญ์ และโก๊ะตี๋ เจริญพร อ่อนละม้าย พร้อมด้วยนางสาวสุภาภรณ์ เสนีย์วงศ์ รองผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานพัทยา ซึ่งมีนางสาวหทัยรัตน์ โพธิ์เกตุ ผู้อำนวยการศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 พัทยา หน่วยงานภาคประชาชน เข้าร่วม ณ ชั้น G (ปารีส)  Terminal21 พัทยา ชลบุรี

        ซึ่งรายการครัวคุณต๋อย ที่ออกอากาศทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ช่อง3 ได้จัดกิจกรรม ครัวคุณต๋อยยกทัพคัดสรรของดี การันตีของอร่อย ณ เมืองพัทยา ระหว่างวันที่ 27 ต.ค ถึง 5 พ.ย.นี้ บริเวณ 2 โซน คือบริเวณชั้นG – Paris และชั้น M – London

       โดยยกขบวนร้านเด็ด มากกว่า 70 ร้านค้า รวบรวมเมนูอร่อยกว่า 300 เมนู ช้อปปิ้งกับสินค้าภายใต้เครื่องหมาย คุณต๋อย Selected พร้อมทั้งสนุกสนานกับกิจกรรม จากศิลปินดารา เหล่าพ่อค้าแม่ค้าได้โชว์ฝีมือ ทำสดเสิร์ฟใหม่ วันต่อวัน ช่วยดึงดูดนักท่องเที่ยว ประชาชนในจังหวัดชลบุรี และพื้นที่ใกล้เคียง เดินทางเข้ามาท่องเที่ยว พร้อมทั้งใช้จ่ายในเมืองพัทยาเพิ่มมากขึ้น เป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวและกระตุ้นเศรษฐกิจ ของเมืองพัทยาในภาพรวม อีกทั้งยังได้สร้างสีสันให้กับเมืองพัทยาอีกด้วย