วันอังคาร, พฤศจิกายน 28, 2023
ข่าวเด็ดออนไลน์
ชลบุรีพัทยาสัตหีบ

Pattaya Contact Center​ 1337″ ติดอันดับ คว้ารางวัล CORPORATE (SILVER AWARD) จากการประกวด The Best Contact Center Awards 2023 มาครอง

วันนี้ 4 ต.ค. 66 ที่ โรงละครอักษรา กรุงเทพฯ ได้มีการประกาศผลและมอบรางวัลการประกวด The Best Contact Center Awards 2023  ซึ่งเมืองพัทยาได้ส่ง​ Pattaya​ Contact​ Center​ 1337 เข้าประกวด และได้​รับรางวัล CORPORATE (SILVER AWARD)ในครั้งนี้ด้วย​ โดยมี นายปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ นายกเมืองพัทยา  พร้อมด้วย นายสุรัตน์ เทพฉายโต ผู้อำนวยการสำนักการท่องเที่ยวและกีฬา เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมพิธีฯ

สมาคมการค้าธุรกิจศูนย์บริการทางโทรศัพท์ประเทศไทย (TCCTA) ซึ่งเป็นสมาคมผู้นำทางด้าน Contact Center ร่วมกันจำนวน 8 ประเทศ ได้แก่ ออสเตรเลีย, จีน, ฮ่องกง, ไต้หวัน, อินโดนีเซีย, มาเลเซีย, สิงคโปร์  ได้จัดการประกวด TCCTA Contact Center Awards และมอบรางวัลอันทรงคุณค่า เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนผู้ประกอบการ Contact Center ที่มีผลงานการสร้างสรรค์คุณภาพงานบริการที่โดดเด่น และสร้างความประทับใจให้แก่ผู้ใช้บริการอย่างเป็นเลิศ ด้วยความมุ่งมั่นที่จะส่งเสริม กระตุ้นการบริการทางโทรศัพท์ หรือ Contact Center ให้มีการตื่นตัว มุ่งเน้นการพัฒนาระบบงานบริการ พัฒนาบุคลากรที่ให้บริการ ยกระดับการบริการ สร้างภาพลักษณ์ที่น่าเชื่อถือและประทับใจ พร้อมรับประกันคุณภาพการบริการผ่านระบบโทรศัพท์ ที่เป็นเลิศ

威而鋼 44-2.jpg” alt=”” class=”wp-image-74317″/>

เพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่ผู้ใช้บริการ Contact Center ทางสมาคมการค้าธุรกิจศูนย์บริการทางโทรศัพท์ไทย (TCCTA) ได้จัดการประกวด Contact Center ขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกปีนับตั้งแต่ปี 2015 และในปีนี้เมืองพัทยาได้ส่ง​ ระบบโทรศัพท์อัตโนมัติ Pattaya Contact Center 1337 เข้าประกวดเป็นครั้งแรก​ และผ่านการพิจารณาตรงตามหลักเกณฑ์ของสมาคมฯ ทำให้เมืองพัทยาได้รับรางวัล CORPORATE (SILVER AWARD) นับเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของเมืองพัทยา……