วันอังคาร, พฤศจิกายน 28, 2023
ข่าวเด็ดออนไลน์
ชลบุรีพัทยาสัตหีบ

สุดหลอน กลุ่มวัยรุ่นขับรถตกปลายสันเขื่อน ท่าเทียบเรือสัตหีบ พบจอดรถถ่ายรูปหน้าเม้าส์เทนบี ก่อนขับรถตกทะเล ตายเกือบยกคัน

จากกรณี กลุ่มวัยรุ่น ขับรถเอสยูวี โตโยต้า คอส สีบรอนซ์เทา ทะเบียน กอ-1862 นนทบุรี พุ่งตกปลายสันเขื่อน ท่าเทียบเรือเฟอร์รี่ จุกเสม็ด ฐานทัพเรือสัตหีบ ต.แสมสาร อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ทำให้รถจมสู่ก้นทะเลลึกเกือบ 15 เมตร อย่างรวดเร็ว ทำให้ผู้โดยสารนั่งมาในรถเสียชีวิต 2 ราย และรอดชีวิต 1 ราย ตามที่มีข่าวเสนอไปแล้วนั้น

ล่าสุด ตำรวจสามารถกู้ภาพจากกล้องวงจรปิดหน้ารถเอสยูวีที่ประสบเหตุได้มาบางส่วน โดยจากภาพกล้องวงจรปิด จะพบว่าเมื่อ เวลา 01.24 น.ของคืนเกิดเหตุพบว่า รถที่ประสบอุบัติเหตุได้ขับเลี้ยวซ้ายออกมาจากบริเวณแยกเขาหมอน (ซอยสุขุมวิท-สัตหีบ 99) และกำลังมุ่งหน้าไปทาง อ.บ้านฉาง จ.ระยอง แต่รถเกิดขับปีนขอบฟุตบาท จนทำให้คนในรถส่งเสียงร้องกรี๊ดดังลั่น ก่อนจะมีการจอดรถริมถนนสุขุมวิทใกล้กับทางเข้า เม้าส์เทน บี ผับ ที่เกิดเหตุเพลิงไหม้จนมีผู้เสียชีวิตจำนวนมากเมื่อปีที่ผ่านมา โดยคนตาย 2 คน ได้ลงจากรถลงมาตรวจสอบสภาพรถหลังขับปีนขอบฟุตบาท ซึ่งในขณะนั้นคนตายทั้ง 2 คน ยังอยู่ในอาการพูดคุยหยอกล้อ และหัวเราะกันอย่างสนุกสนาน ก่อนจะขับรถออกไปยังบริเวณดังกล่าว ขับมุ่งหน้ามายังท่าเรือจุกเสม็ด ระยะทางกว่า 15 กม.

จนช่วงเวลา 01.57 น.กล้องหน้ารถพบรถ เอสยูวี ที่ประสบอุบัติเหตุขับมุ่งหน้าเข้าไปยังท่าเรือจุกเสม็ด ลักษณะการขับคล้ายกับไม่ชำนาญทาง ก่อนจะพุ่งตรงดิ่งไปยังจุดเกิดเหตุและพุ่งตกลงไปในทะเลโดยหญิงสาวทั้ง 2 เสียชีวิต และเพื่อนชาย 1 คน ถีบกระจกพุ่งตัวออกมาจากรถรอดชีวิตหวุดหวิด ท่ามกลางเสียงวิพากษ์วิจารณ์เรื่องอาถรรพ์ กรณีกลุ่มผู้ตาย จอดรถหน้าผับเพลิงนรก ที่คร่าชีวิตคนไปเกือบร้อยชีวิต ก่อนจะมาประสบเหตุสยอง ตายเกือบยกคัน ดังกล่าว….

ภาพ/ข่าว  นิราช ทิพย์ศรี / นันทพล ทิพย์ศรี