วันศุกร์, พฤษภาคม 24, 2024
ข่าวเด็ดออนไลน์
ชลบุรีพัทยาสังคมสัตหีบ

นักเรียน รร.มพย. 7 เจ๋ง เป็นตัวแทนนักกีฬาวอลเลย์บอลอาชีพ และนักกีฬาระดับเยาวชน ในสังกัดสโมสรวอลเลย์บอล สุพรีม เข้าร่วมศึกปะทะลูกตบ ในสนามแข่งขันอะคาเดมี่ลีค และไทยแลนด์พรีเมียร์ลีก ต้นเดือนตุลาคมนี้

(29 ก.ย. 66) นายปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ นายกเมืองพัทยา  ให้โอวาท และร่วมเป็นพยานในการเซ็นสัญญาการเป็นนักกีฬาวอลเลย์ ระหว่าง นายธนดิช ประสบเนตร ผู้จัดการทีมสโมสรวอลเลย์บอล สุพรีม (“สโมสร”) กับ นางสาว สุภาวดี พันวิลัย และนางสาว ศรุตยา เอะอะ นักเรียนในสังกัดโรงเรียนเมืองพัทยา 7 (บ้านหนองพังแค) เพื่อเป็นนักกีฬาวอลเลย์บอลในสังกัดสโมสรวอลเลย์บอล สุพรีม โดยมีนายกฤษณะ บุญสวัสดิ์ รองนายกเมืองพัทยา นายไพรวัลย์ อารมณ์ชื่น รองประธานสภาเมืองพัทยา  พร้อมด้วยสมาชิกสภาเมืองพัทยา ที่ปรึกษานายกเมืองพัทยา ผู้อำนวยการสำนักการศึกษา ผู้อำนวยการสถานศึกษาในสังกัดโรงเรียนเมืองพัทยา 7 (บ้านหนองพังแค) ร่วมเป็นสีขพยาน ณ ห้องประชุม 131 ศาลาว่าการเมืองพัทยา

ด้วยสโมสรวอลเลย์บอล สุพรีม จำกัด (“สโมสร”) เป็นสโมสรวอลเลย์บอลอาชีพในประเทศไทย ได้ส่งนักกีฬาเข้าร่วมแข่งขันวอลเล่ย์บอลทุกระดับ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ และที่ผ่านมาเล็งเห็นผลงานการแข่งขันของนักกีฬาวอลเลย์บอลโรงเรียนเมืองพัทยา 7 (บ้านหนองพังแค) เพื่อเป็นการส่งเสริมนักกีฬานักกีฬาวอลเลย์บอล วันนี้จึงได้เซ็นสัญญากับนักกีฬา จำนวน 2 ราย ดังนี้

1. นางสาว สุภาวดี พันวิลัย อายุ 16 ปี นักเรียนโรงเรียนเมืองพัทยา 7 (บ้านหนองพังแค) เพื่อเป็นนักกีฬาวอลเลย์บอลอาชีพ และลงแข่งขันให้ชุดอะคาเดมี่ของทีม ในสังกัดของทีมสโมสรวอลเลย์ บอล สุพรีม โดยรายการแรกเตรียมแข่งขันรายการอะคาเดมี่ลีค ในวันที่ 3 ตุลาคม ถึง 8 ตุลาคม 2566 และเตรียมเข้าร่วมการแข่งขันรายการ ไทยแลนด์พรีเมียร์ลีก ตั้งแต่เดือน ตุลาคม 2566 ถึง เดือน กุมภาพันธ์ 2567 โดยสัญญาเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2566 ถึง วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567
2. นางสาว ศรุตยา เอะอะ อายุ 16 ปี นักเรียนโรงเรียนเมืองพัทยา 7 (บ้านหนองพังแค) เพื่อเป็นนักกีฬาระดับเยาวชน ในสังกัดของทีมสโมสรวอลเลย์บอล สุพรีม โดยรายการแรกเตรียมแข่งขันรายการอะคาเดมี่ลีค วันที่ 3 ตุลาคม ถึง 8 ตุลาคม 2566
เชิญร่วมเป็นกำลังใจ ให้กับ 2 นักกีฬาวอลเลย์บอลอาชีพ และนักกีฬาระดับเยาวชน คว้าแชมป์มาครองในทุกๆรายการ ต่อไป…….

犀利士 >