วันอังคาร, ตุลาคม 3, 2023
ข่าวเด็ดออนไลน์
ชลบุรีพัทยาสังคมสัตหีบ

สวนไดโนเสาร์พัทยา ต้อนรับนักเรียนวงโยธวาทิตจากทั่วประเทศ เข้าชมสวนไดโนเสาร์ ก่อนเข้าร่วมกิจกรรมดนตรีบนชายหาด “Music On the Beach 2023”

      วันนี้ 15 กันยายน 2566  เวลา 10.00 น. ที่ Pattaya Dinosaur Kingdom สวนไดโนเสาร์พัทยา ต.หนองปลาไหล อ.บางละมุง จ.ชลบุรี  นายกฤษณ์ จิระมงคล  ผู้ช่วยประธานอุตสาหกรรมท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย  และนายเอกสิทธิ์ งามพิเชษฐ์ คณะทำงานด้านยุทธศาสตร์การพัฒนาเมืองพัทยา  เป็นผู้แทนนายปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ นายกเมืองพัทยา ได้ให้การต้อนรับนักเรียนวงโยธวาทิต ของโรงเรียนต่าง ๆ ทั่วประเทศ ที่เดินทางมาร่วมประกวดและแข่งขันกิจกรรม ดนตรีบนชายหาด  “Music On the Beach 2023” ณ ชายหาดพัทยา ระหว่างวันที่ 15-16 กันยายน  ได้เข้าเที่ยวชมสวนไดโนเสาร์พัทยา 


       ซึ่งเมืองพัทยา ได้รับการอนุเคราะห์ จากนายอเล็กซ์ซานเดอร์ ปัก กรรมการผู้จัดการ Pattaya Dinosaur Kingdom สวนไดโนเสาร์พัทยา ให้นักเรียนวงโยธวาทิต ที่มาร่วมประกวดในครั้งนี้ได้เข้าชมสวนไดโนเสาร์พัทยา ฟรี เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์แหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ของเมืองพัทยา ให้รู้จักแพร่หลาย โดยนักเรียนวงโยธวาทิตที่ได้มีโอกาสเข้ามาชมในครั้งนี้ได้ ประชาสัมพันธ์ให้กับเพื่อน ๆ ผู้ปกครอง ได้ทราบ เชิญชวนมาเที่ยวสวนไดโนเสาร์และเมืองพัทยา และนายกฤษณ์ จิระมงคล  ได้มอบโล่แสดงความขอบคุณ ให้กับนายอเล็กซ์ซานเดอร์ ปัก กรรมการผู้จัดการ Pattaya Dinosaur Kingdom สวนไดโนเสาร์พัทยา ในครั้งนี้ด้วย

        สำหรับสวนไดโนเสาร์พัทยา  แหล่งท่องเที่ยวใหม่ในเมืองพัทยา  ที่มีไดโนเสาร์ 26 สายพันธุ์  ถูกออกแบบให้มีรูปร่างและขนาดสมจริงตามหลักการค้นพบทางบรรพชีวินวิทยา ไดโนเสาร์เคลื่อนไหวเสมือนจริง และส่งเสียงร้องคำรามได้ทุกตัว ในเนื้อที่ 50 ไร่  นอกจากได้เที่ยวชมไดโนเสาร์ต่างสายพันธุ์ในแต่ละยุคพร้อมสนุกเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมต่างๆภายในสวน อาทิ กิจกรรมขี่ไดโนเสาร์ กิจกรรมไดโนเสาร์ออกไข่บ่อขุดฟอสซิลไดโนเสาร์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย รวมถึงกิจกรรมเล่นสนุกกับไดโนเสาร์ที่เดินบริการภายในสวนไดโนเสาร์ ซึ่งสร้างความสนุกแก่เด็กๆและผู้ใหญ่มี่มาเที่ยว

           Pattaya Dinosaur Kingdom สวนไดโนเสาร์พัทยา ตั้งอยู่ถนนสาย 36 เนินกำนัน ต.บางละมุง อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 9.00 – 18.00 น. (จำหน่ายบัตรรอบสุดท้ายเวลา 17.30 น. โดยช่วงโปรโมชั่นช่วงนี้จำหน่ายเพียงคนละ 100 บาท เด็กสามารถเล่นขี่ไดโนเสาร์ได้ฟรี สำหรับ พิกัด Google Map : https://g.co/kgs/Ve5jzy เบอร์โทรติดต่อ 033 08 6565