วันศุกร์, กุมภาพันธ์ 23, 2024
ข่าวเด็ดออนไลน์
ข่าวด่วนชลบุรีพัทยา

สาวใหญ่เสียหลักรถตัดหน้าพลิกคว่ำ..เฉียดตาย

สาวใหญ่ขับฟอร์ด หักหลบ จยย.ตัดหน้า เสียหลักชนราวสะพานพลิกคว่ำล้อชี้ฟ้า
เมื่อเวลา 11.00น. (28 พ.ค.62) สายตรวจรถจักรยานยนต์ สถานีตำรวจภูธรหนองปรือ พร้อมด้วยอาสาสมัครหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ฯเมืองพัทยา รุดไปตรวจสอบที่บริเวณคอสะพาน 4 แยกทางรถไฟ ก่อนข้ามไปตลาดปอยเปรต ภายในซอยเนินพลับหวาน หมู่ 6 เขตเทศบาลเมืองหนองปรือ ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี หลังได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์พลิกคว่ำมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย


ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์ ยี่ห้อ ฟอร์ด ไททาเนียม สีบอร์น ทะเบียน ขม 5369 จังหวัดชลบุรี สภาพพลิกคว่ำล้อชี้ฟ้า อยู่ถนนข้างคอสะพาน ในสภาพด้านหน้ารถพังยับ โดยมีนางรติมา พิตโรช อายุ 42 ปี เป็นผู้ขับขี่ ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ อยู่ในที่เกิดเหตุ ส่วนนางทองศรี ปืนสุข อายุ 42 ปี ผู้ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งเป็นมารดาของนางรติมา มีบาดแผลฉีกขาดที่ภายในปาก และที่หน้าผาก อาการเล็กน้อย โดยไม่ประสงค์ไปรักษาต่อที่โรงพยาบาล
นางรติมา ให้การว่าก่อนเกิดเหตุ ได้ออกจากบ้านเพื่อนที่หนองเกตุใหญ่ เพื่อจะกลับบ้านที่บางเสร่ แต่ระหว่างทาง ได้ขับรถมาถึง 4 แยกทางรถไฟ ภายในซอยเนินพลับหวาน ฝั่งขาเข้าอำเภอสัตหีบ และได้มีรถจักรยานยนต์ที่ขับมุ่งหน้าออกไปทางถนนสุขุมวิท ขับออกมาตัดหน้าอย่างกะทันหัน ด้วยความตกใจ จึงหักพวงมาลัยรถหลบเข้าไปชนกับราวสะพาน ก่อนที่รถจะเสียหลักพลิกคว่ำล้อชี้ฟ้า จึงเป็นสาเหตุทำให้ นางทองศรี (มารดา) ที่นั่งมาด้านข้าง ได้รับบาดเจ็บ ส่วนรถจักรยานยนต์ ก็ได้ซึ่งหลบหนีไปดังกล่าว…