วันพฤหัสบดี, พฤศจิกายน 30, 2023
ข่าวเด็ดออนไลน์
ข่าวด่วนชลบุรีพัทยา

หนุ่มใหญ่ชาวสเปนนวดน้ำมัน ช็อกดับขณะส่งโรงพยาบาล

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=ep39MOvgmoc[/embedyt]

เวลา 23.30 น วันที่ 7เมษายน 2562 พ.ต.ท.ธัชญ์ศักดิ์ จิธัฐติกุลชัย สว.สอบสวนสภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้ง จากโรงพยาบาลพัทยาเมโมเรียล ว่ามีนักท่องเที่ยวต่างชาติ เสียชีวิต ทราบชื่อ Mr. YlCENTE FERN ANDEZ อายุ 67 ปี สัญชาติ สเปน ระหว่างถูกนำตัวส่งยังโรงพยาบาล หลังรับแจ้งจึงนำกำลังเดินทางไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าทึ่สืบสวน

ที่เกิดเหตุพบนางกินพนา ผลงามดี อายุ 47 ปี เจ้าของร้าน โลตัส มาสชาจ ตั้งอยู่เลขที่ 280/3 ม.9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ถนนพัทยากลาง ให้การว่า ผู้เสียชีวิตเป็นลูกค้าที่ร้านโดยมาใช้บริการ 4-5 ครั้ง ในครั้งนี้ก่อนเสียชีวิตได้โทรมาที่ร้านโดยบอกว่าจะเข้ามานวดครั้งสุดท้าย เพราะจะเดินทางกลับบ้านต่างประเทศต้องไปรักษาตัว จากนั้นผู้เสียชีวิตมาถึงก็ขึ้นไปชั้น 2 ของร้าน ก่อนจะนำครีมนวดส่วนตัวที่ผู้เสียชีวิตนำติดตัวมาด้วยให้กับหมอนวด นวดท้องประมาณ 15 นาที ผู้เสียชีวิตก็เกิดอาการช็อคอย่างกะทันหัน จากนั้นหมอนวดก็ วิ่งลงมาบอกว่าลูกค้าเป็นอะไรไม่รู้ตนจึงขึ้นไปดู และโทรให้ทางรถโรงพยาบาลพัทยาเมโมเรียลมารับตัวไปรักษา แต่เสียชีวิตระหว่างทางส่งโรงพยาบาล ส่วนสาเหตุตนไม่รู้


อย่างไรก็ตามตำรวจได้ให้ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา นำร่างผู้เสียชีวิตไปโรงพยาบาลตำรวจตรวจ พิสูจน์ศพหาสาเหตุการเสียชีวิต ก่อนจะนำตัวหมอนวดไปสอบสวนต่อที่ สภ.เมืองพัทยา เพื่อหาสาเหตุอีกครั้ง เบื้องต้นตำรวจคาดน่าจะเกิดจากโรคประจําตัว