วันเสาร์, เมษายน 13, 2024
ข่าวเด็ดออนไลน์
ข่าวด่วนชลบุรีพัทยา

ตำรวจแอบสอบปากคำอาสาทำร้ายเด็ก ก่อนอนุมัติให้ประกันตัว

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=U3f3XwY98nk[/embedyt]

ตำรวจแอบสอบปากคำอาสาทำร้ายเด็ก ก่อนตำรวจอนุมัติให้ใช้เงินสดประกันตัวไป เจ้าตัวโดนโลกโซเชียลถล่มจนต้องปิดเฟสบุ๊คหนี

จากกรณีที่สามพ่อ แม่ ขี่จักรยานยนต์ออกไปซื้อของกิน แล้วเจอเจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งด่านอยู่ด้วยความกลัวจะเสียค่าปรับ จึงวนรถกลับ แต่จังหวะนั้นได้มีเจ้าหน้าที่อาสาสมัครตำรวจ สภ.หนองปรือ กระโดดเข้ามาดักหน้าพร้อมใช้อาวุธซึ่งคาดว่าเป็นไม้ความยาวกว่า 2 เมตร ฟาดใส่อย่างแรง จนถูกเข้าที่ศีรษะของลูกชายวัย 2 ขวบ 1 เดือนจนสลบ ต้องเย็บถึง 3 เข็ม จากนั้นผู้เป็นแม่ได้เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน สภ.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

จนกระทั่งวันนี้ช่วงบ่าย (28 มี.ค.62) พ.ต.ท.ภานุภัทน์ จงอภิชัยกุล สว.สอบสวน เจ้าของคดีได้เดินทางมาสอบปากคำ น.ส.กัลยา ตมกลาง แม่ของน้องแซม ที่โรงพยาบาลบางละมุง โดยใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง ก่อนจะเดินทางกลับไป แต่ยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดแต่อย่างใด

หลังจาก พ.ต.ท.ภานุภัทน์ จงอภิชัยกุล สว.สอบสวน เจ้าของคดีได้เดินทางมายัง สภ.หนองปรือ ปรากฏว่าในช่วงเย็นวันเดียวกันทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้พาตัว นายจักรภพ บุญรอด อาสาสมัครตำรวจ สภ.หนองปรือ ดอดเข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวนก่อนเดินทางกลับโดยใช้เงินสดประกันตัวออกไป

ซึ่งในเบื้องต้นทางเจ้าของคดี แจ้งข้อกล่าวหา “ทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บทั้งร่างกายและจิตใจ” ส่วนข้อหาอื่นนั้นต้องรอใบแพทย์จากโรงพยาบาลบางละมุงวินิจฉัยระบุอาการแล้วส่งมาให้ทางเจ้าของคดีแจ้งข้อหาเพิ่มเติม

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่าหลังจากที่ นายจักรภพ ได้ทำร้ายเด็กจนเป็นข่าว เมื่อวานนั้นชาวบ้านได้เข้าไปโพสต์ข้อความใน เฟสบุ๊ค ของนายจักรภพ ที่ใช้ชื่อว่า ‘ฌอน ครับ’ โดยเข้าไปต่อว่าถึงเหตุการ์ณที่เกิด ขึ้นจนต้องปิดเฟสบุ๊คหนีไป ล่าสุดในวันนี้ก็พบว่า นายจักรภพ ได้เปิดเฟสบุ๊คใหม่แล้ว ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อขอสัมภาษณ์ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแต่ก็ไม่ยอมตอบกลับแต่อย่างใด…