วันศุกร์, พฤษภาคม 24, 2024
ข่าวเด็ดออนไลน์
ข่าวด่วนชลบุรีพัทยา

“The Bay Pattaya” เปิดตัวร้านซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์ ริมชายหาดเมืองพัทยา ต้อนรับนักท่องเที่ยว

the bay Pattaya

ณ หน้าโครงการ the bay Pattaya ถนนชายหาดพัทยาเหนือ จ.ชลบุรี ทางโครงการ the bay Pattaya ได้เปิดตัวลานเบียร์ ซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์ อย่างเป็นทางการในวันแรก เพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่ต้องการลิ้มลองอาหารทะเลสดๆ ในบรรยากาศสุดชิล ริมชายหาดทะเล พร้อมเครื่องดื่มทุกรูปแบบ และการแสดงวงดนตรีสด วงดังในเมืองพัทยา ที่จะสลับกันมาเล่นสร้างความบันเทิงให้กับผู้ที่มาใช้บริการ ในราคาเพียง 599 ต่อท่าน แบบไม่จำกัดเวลา

the bay Pattaya the bay Pattaya

ซึ่งบริหารงานโดย คุณบรรลือ บุญหมื่นไวย ซึ่งในค่ำคื่นนี้มีแขกผู้มีเกียรติ อาทิ คุณอนา วงศ์สิงห์ ประธานบริหารโครงการ the bay Pattaya เข้าร่วมแสดงความยินดี ร่วมถึงนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติได้มาเข้าร่วมลิ้มลองความสดของอาหารทะเลนานาชนิดที่คัดสรรมาอย่างดีให้ลูกค้าได้ลิ้มลองกันอย่างเต็มอิ่ม สุดพิเศษ ช่วงโปรโมชั่นเปิดอย่างเป็นทางการ ลูกค้าที่จะมาในวันนี้ไปถึงวันที่ 17 มีนาคม พบกับราคาสุดพิเศษเพียง 399 บาทต่อท่าน โดยลานกิจกรรมสามารถรองรับผู้ที่มาใช้บริการได้ถึงกว่า 400 คน

the bay Pattaya the bay Pattaya the bay Pattaya

ทั้งนี้ภายในงานค่ำคืนนี้ยังได้มีการจับรางวัลห้องพักโรงแรม ซีเล็คชั่น จำนวน 1 คืน 4 รางวัลและกิฟว๊อยเชอร์ทานที่ ลานเบียร์ ซีฟู้ด บุฟเฟ่ต์ อีก 10 รางวัล ท่านที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือโปรโมชั่นต่างๆได้ที่ เบอร์โทร 096- 9849445 หรือที่แฟนเพจเฟสบุ๊ค @thebaymall