วันเสาร์, เมษายน 13, 2024
ข่าวเด็ดออนไลน์
ชลบุรีพัทยาสังคม

อุปนายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดชลบุรี มอบรางวัล WORLD AIRLINES BADMINTON CHAMPIONSHIPS (WABC)

อุปนายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดชลบุรี มอบรางวัล WORLD AIRLINES BADMINTON CHAMPIONSHIPS (WABC)

(24ส.ค.61) ค่ำที่ผ่านมา ณ โรงแรม The Siamese Hotel Pattaya พัทยาเหนือ นายปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ อุปนายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดชลบุรีให้เกียรติเป็นประธานมอบถ้วยรางวัลในพิธีปิดการแข่งขัน “World Airlines Badminton Championship 2018”

โดยมี คุณ วรางคณา (ชื่นชมพูนุช) ลือโรจน์วงศ์ กรรมการผู้จัดการฝ่าย ครัวการบินไทย พร้อมนักกีฬาแบดมินตันจากองค์กรการบินชั้นนำนานาประเทศ ผู้เกี่ยวข้อง และแขกผู้มีเกียรติร่วมงาน จัดโดยชมรมแบดมินตัน การบินไทย บริษัท การบินไทย จำกัดมหาชนเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน ซึ่งมีการจัดการแข่งขันขึ้นที่สนามแบดมินตัน Copa Sport Club ทุ่งกราดจังหวัดชลบุรี

WORLD AIRLINES BADMINTON CHAMPIONSHIPS (WABC) คือการแข่งขันแบดมินตันแข่งขันทุกปีที่เปิดให้พนักงานสายการบินทุกคน มี 10 สายการบินสมาชิกของสมาคมแบดมินตันทางสายการบินโลก จัดเป็นประจำทุกปีในประเทศของสายการบินสมาชิกของสายการบินที่ได้รับการแต่งตั้ง เพื่อสร้างความสามัคคีและความเป็นเพื่อนของพนักงานสายการบินรวมถึงการส่งเสริมกีฬาแบดมินตันระหว่างพนักงานสายการบิน WABC มีทั้งทีมงานและกิจกรรมการแข่งขันแต่ละรายการ สายการบินผู้ให้การสนับสนุนจะได้รับอิสระในการจัดแข่งขันรอบงบประมาณและข้อ จำกัด ของตัวเอง อีกด้วย….