วันเสาร์, เมษายน 13, 2024
ข่าวเด็ดออนไลน์
ข่าวด่วนพัทยาสังคม

ลงนามก่อสร้างโครงการคอนโดมิเนียมหรูริมทะเลเขาพระตำหนัก “The Panora Pattaya”

ลงนามบันทึกข้อตกลงลุยงานก่อสร้างโครงการคอนโดมิเนียมหรูริมทะเลเขาพระตำหนัก The Panora Pattaya มูลค่าโครงการ 1,800 ล้าน คาดก่อสร้างแล้วเสร็จปลายปี 2021

วันนี้ (16 ต.ค.62) ที่โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ พระตำหนัก เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้มีการจัดพิธีลงนามสัญญางานก่อสร้างและงานระบบโครงการ The Panora Pattaya ระหว่างนายวิสูตร เอี้ยวศิวิกูล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไมด้า พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (เจ้าของโครงการ) นายสันติ เหมศิริวัฒนา กรรมการผู้จัดการ บริษัท พรพระนคร จำกัด (ผู้รับเหมางานก่อสร้างอาคาร) นายวีระชัย บริราชเดชากุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท บิวเทค จำกัด (ผู้รับเหมางานระบบอาคาร) และ นายรังสรรค์ เกียรติยศ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอบิวด์ แมเนจเมนท์ จำกัด (ที่ปรึกษาโครงการ) เข้าร่วมพิธี
โดยนายไพรัช ศรีทอง ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด โครงการ The Panora Pattaya เปิดเผยข้อมูลว่าโครงการดังกล่าวมีมูลค่าโครงการรวม 1,800 ล้านบาท ก่อสร้างเป็นคอนโดมิเนียมที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในการพักผ่อน ด้วยอาคารความสูง 38 ชั้น รวม 342 ห้อง บนพื้นที่ทำเลทองกว่า 3 ไร่ ริมทะเลพระตำหนัก เมืองพัทยา จ.ชลบุรี

ล่าสุดความคืบหน้าการก่อสร้างพบว่าในส่วนของฐานรากก่อสร้างเสร็จแล้ว 100% ขณะนี้เป็นในส่วนของการดำเนินการขึ้นโครงสร้างของอาคาร ตามแผนจะก่อสร้างแล้วเสร็จประมาณปลายปี 2021 นี้ ในส่วนของลูกค้านั้นจะเป็นกลุ่มลูกค้าชาวไทยและต่างชาติด้วยอัตราส่วน 50/50 เป็นกลุ่มผู้ที่ต้องการที่อยู่อาศัยอย่างแท้จริง และกลุ่มนักลงทุนที่ต้องการจะเก็งกำไรในอสังหาริมทรัพย์ เชื่อว่าจะปิดการขายได้ก่อนโครงการก่อสร้างจะแล้วเสร็จอย่างแน่นอน…..