วันศุกร์, ธันวาคม 1, 2023
ข่าวเด็ดออนไลน์
พัทยาอาชญากรรม

จับสาวลักเสื้อผ้าตลาดนัด อ้างแค้นถูกแม่ค้าพูดจาไม่ดี แถมยังดูถูก

เมื่อเวลา 00.30 น.วันที่ 16 กันยายน 2562 ร.ต.อ.ชัยณรงค์ ไชยอินทร์ รองสวป. สภ.เมืองพัทยา ร.ต.อ.วุฒิกรณ์ ปลอดโปร่ง รองสวป. สภ.เมืองพัทยา พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่สายตรวจเขต ได้ร่วมกันจับกุม น.ส.อรวรรณ ชีวชิต อายุ 40 ปี ชาวจังหวัดกำแพงเพชร พร้อมของกลางเป็นเสื้อยืด โดยมี น.ส.นัยนันท์ เกลย์ อายุ 52 ปี เป็นผู้เสียหายได้นำบันทึกประจำวันและกล้องวงจรปิดเป็นหลักฐานชี้ตัวให้จับกุม


การจับกุมสืบเนื่องจาก ผู้เสียหายได้เดินทางเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวนไว้เมื่อวันที่ 14 กันยายน ที่ผ่านมาว่าถูกคนร้ายก่อเหตุลักทรัพย์ เป็นสินค้าเสื้อยืดไปจำนวนมาก มูลค่าร่วมกว่า 40,000 บาท เหตุเกิดที่ร้านขายเสื้อผ้านวลจันทร์ ภายในวิลล่ามาเก็ต ดิอเวนิว พัทยา โดยกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพไว้ได้อย่างชัดเจน เมื่อผู้เสียหายพบตัวผู้ก่อเหตุจึงรีบแจ้งให้เจ้าหน้าที่ไปจับกุมตัวดังกล่าว

เบื้องต้น น.ส.อรวรรณ ยอมรับสารภาพว่าก่อเหตุจริง โดยได้นำเสื้อผ้าบางส่วนเอาไปแจกไม่ได้เอาไปขาย สาเหตุที่ต้องทำอ้างว่าเพราะไม่พอใจที่ผู้เสียหายชอบพูดจาไม่ดี ดูถูกตนเอง อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป…