วันอาทิตย์, กรกฎาคม 14, 2024
ข่าวเด็ดออนไลน์
ชลบุรีพัทยาสังคมสัตหีบ

ท่องเที่ยวภารตะโต.! บูมอีก 2 ล้าน เปิดอย่างเป็นทางการ ร้านอาหารอินเดียที่สวยงามแห่งใหม่ “Odissi Spice Indian Food Hub Pattaya”

วันที่ 28 มิ.ย.67 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้มีพิธีเปิดอย่างเป็นทางการสำหรับร้าน Odissi Spice Indian Food Hub Pattaya ร้านอาหารอินเดียแห่งใหม่ในเมืองพัทยา เลขที่ 385/29 ม.10 ถนนทัพพระยา พัทยาใต้ จ.ชลบุรี โดยในพิธีได้รับเกียรติจากนายปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ นายกเมืองพัทยา เป็นประธานเปิดร้านอย่างเป็นทางการและร่วมมอบดอกไม้แสดงความยินดี

ทั้งนี้ ภายในงานยังมีแขกเหรื่อจำนวนมากเข้าร่วมแสดงความยินดีกับ นายเคบี มาฮานตะ รองนายกสมาคมอินเดียพัทยา ในฐานะผู้บริหารร้าน Odissi Spice Indian Food Hub Pattaya อาทิเช่น นายลักษมัณ ซิงค์ นายกสมาคมอินเดียพัทยาพร้อมรองนายกฯ,  นายสุขราช กาลรา ประธานชุมชนวอล์กกิ้งสตรีท, นายดีโอ กูมาร์ ซิงค์ นายกสมาคม ภารัต (อินเดีย) ชลบุรี พร้อมรองนายกฯ ญาติสนิทมิตรสหาย ตลอดจนกลุ่มเพื่อนนักธุรกิจชาวอินเดีย

สำหรับร้าน Odissi Spice Indian Food Hub Pattaya เกิดขึ้นจากการที่ผู้บริหารได้เล็งเห็นถึงการเติบโตของนักท่องเที่ยวชาวอินเดียที่ติด 1 ใน 5 อันดับสูงสุดของนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่เข้ามายังประเทศไทย ซึ่งเมืองพัทยาก็เป็นเมืองท่องเที่ยวระดับโลกที่รู้จักกันดีและเป็นจุดหมายทางการท่องเที่ยวของชาวอินเดียเช่นกัน ซึ่งเชื่อว่าแนวโน้มจะดีขึ้นตามลำดับ

ทั้งนี้ ทางคณะผู้บริหารจึงได้ลงทุนรวมกว่า 2 ล้านบาท เปิดเป็นร้านอาหารอินเดียแบบครบวงจรด้วยรสชาติแบบต้นฉบับอย่างแท้จริง โดยจะเปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00 น.-23.00 น. ไม่มีวันหยุด นอกจากนี้ทางร้านยังบริการรับจัดเลี้ยง จัดงานสังสรรค์ต่างๆ ตามแบบฉบับอินเดีย โดยสามารถรองรับลูกค้าได้ประมาณ 50-60 คน โทรศัพท์สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ 083-460 4368 หรือ 088-628 0665

นายเคบี มาฮานตะ รองนายกสมาคมอินเดียพัทยา ผู้ประกอบการที่ประสบความสำเร็จและทรงอิทธิพลในอุตสาหกรรมการบริการ ทำหน้าที่เป็นสัญญาณแห่งแรงบันดาลใจสำหรับคนรุ่นใหม่ทั่วโลก  ด้วยการเอาชนะความท้าทายต่างๆ เขาประสบความสำเร็จอย่างน่าทึ่งในฐานะผู้อำนวยการ Dreamers Paradise Hotel & Resort และหุ้นส่วนของ Regenta Central และร้านอาหาร various  นอกจากนี้เขายังดำรงตำแหน่งรองประธานชุมชนชาวอินเดียในเมืองพัทยาอีกด้วย…..