วันอังคาร, พฤศจิกายน 28, 2023
ข่าวเด็ดออนไลน์
ชลบุรีพัทยาสังคมสัตหีบ

สิ้นใจแล้ว ลูกหนี้ไม่จ่ายดอก หลังถูกแก๊งค์เงินกู้ บุกยิงทวงเงิน

จากกรณี เมื่อเวลา 19.10 น.ของวันที่ 14 พ.ย.66  ที่ผ่านมาเกิดเหตุ แก๊งค์เงินกู้ ได้บุกยิง นายอิทธิพล พิณทอง อายุ 45 ปี  พ่อค้าผลไม้ บริเวณชาย โครงใต้รักแร้ขวา อาการสาหัส  ก่อนช่วยเหลือนำส่ง รพ.สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ กรมแพทย์ทหารเรือ เหตุเกิดริมถนนสุขุมวิท หน้าร้านสะดวกซื้อเซเว่น ปากซอย สุขุมวิท 109 หมู่บ้านบุญฤทธิ์ 2 ม.4 ต.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

      ล่าสุด เมื่อเวลา 08.30 น. ของวันที่ 15 พ.ย. นางสาวแสงเดือน  เกตุมาลา  อายุ 41 ปี แฟนสาว ของผู้บาดเจ็บ ได้เดินทางเข้าให้ปากคำ เพิ่มเติมกับพนักงานสอบสวน ที่ สภ.พลูตาหลวง เพื่อรวบร่วมหลักฐานขออนุมัติหมายจับจากศาลจังหวัดพัทยา

      โดย นางสาวแสงเดือน  เกตุมาลา  ได้กล่าวว่า เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา นายอิทธิพล พิณทอง อายุ 45 ปี ทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตแล้ว โดยแฟนเล่าให้ฟังว่ากู้เงินต้น มาทั้งหมด 10,000 บาท แล้วส่งดอกลอย วันละ 200 บาท แต่ขายของไม่ได้ เลยค้างส่งดอกประมาณ 2 วันเป็น เงิน 400 บาท โดยแฟนตนบอกว่าจะพยายามหาเงินมาส่งให้ โดยจะทบเงินที่ค้างเก่าให้จนครบ ก็บอกกับแก๊งค์เงินกู้ ไปแล้วจะรีบหาเงินมาส่งให้ ไม่หนีไปไหน อยากให้ตำรวจรีบติดตามคนร้ายมาดำเนินคดี ให้เร็วที่สุด

      พร้อมกับเล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่าคนร้ายได้ลงมาจ่อยิงเลย ระยะประชิด ตอนแรกยืนคุยกันอยู่พักหนึ่ง จากพยานที่เล่าให้ฟัง โดยมีผู้หญิงลงมาทวงเงิน ก่อนที่จะมีผู้ชายอีกคน นำปืนมาให้ก่อนที่จะส่งให้ผู้หญิงลั่นไก ยิงแล้ว ผู้ชายยังจะเอามีดที่พกมา ออกมาฟันคนเจ็บอีก แต่แฟนหนูล้มไปแล้ว ทั้งคู่จึงได้หลบหนีไป มีคนเห็นว่าเป็น จยย ฟีโน่ สีเขียว ทะเบียน 711

       เบื้องต้นเจ้าที่ตำรวจชุดสืบสวนภูธรจังหวัดชลบุรี ชุดสืบสวน สภ .พลูตาหลวง  กำลังเร่งไล่ล่าติดตามตัวคนร้าย ทั้ง 2 รายนี้ มาดำเนินคดี เนื่องจากเป็นคดีอุกฉกรรจ์ ในพื้นที่และก่อเหตุท่ามกลางประชาชน จำนวนมากโดยไม่เกรงกลัวกฎหมาย  ทราบว่าตอนนี้ทั้งคู่ได้หลบหนีไปนอกพื้นที่แล้ว

  โดยเจ้าหน้าที่กำลังขอนุมัติหมายจับ จากศาลจังหวัดพัทยา ผู้ต้องหา ทั้ง 2 คน ทั้งชายและหญิง แก๊งค์เงินกู้ ในข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา