วันอาทิตย์, กรกฎาคม 14, 2024
ข่าวเด็ดออนไลน์
ชลบุรีพัทยาสังคมสัตหีบ

ผอ.รร.กีฬาชลบุรี เชิญหัวหน้าส่วนราชการ ผู้นำท้องถิ่น จัดงานเตะฟุตบอลเชื่อมความสัมพันธ์อันดีระหว่างหน่วยงานในพื้นที่

 วันที่ 12 พ.ย. ที่สนามกีฬากลาง มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตชลบุรี เรือโท บุญพบ ประพฤติ ผู้อำนวยการโรงเรียนกีฬาจังหวัดชลบุรี ได้จัดการแข่งขันกีฬาฟุตบอลสามเส้า เพื่อเชื่อมความสัมพันธ์ไมตรี เนื่องในโอกาสแสดงความยินดีกับ เรือโท บุญพบ ประพฤติ ผู้อำนวยการโรงเรียนกีฬาจังหวัดชลบุรี คนใหม่

รวมถึงยังเป็นการสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างหน่วยงานในพื้นที่จังหวัดชลบุรี โดยมี นายวิษณุ  ไล่ชะพิษ อธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ และส่วนราชการ ผู้นำชุมชน ในพื้นที่จังหวัดชลบุรี และอดีตนักเตะชื่อดัง เข้าร่วมแข่งขัน ประกอบด้วยทัังหมด 3 ทีม ดังนี้ 1.ทีมรวมเพื่อน ผอ.บุญพบ   2.ทีม Vip กกท.ชลบุรี และ 3.ทีมชมรมเขาน้อย

เรือโท บุญพบ ประพฤติ ผู้อำนวยการโรงเรียนกีฬาจังหวัดชลบุรี กล่าวว่า สำหรับการแข่งขันกีฬาฟุตบอลในครั้งนี้ ในฐานะที่ตนเองมารับตำแหน่งใหม่ จึงมีแนวคิดจัดกิจกรรมเตะฟุตบอลเชื่อมความสัมพันธ์กับส่วนราชการ และผู้นำท้องถิ่น  เพื่อแลกเปลี่ยนแนวคิดการทำงาน และนโยบายต่างๆ ที่จะต้องทำงานร่วมกันในอนาคต

อีกทั้งยังเป็นการส่งเสริมให้เยาวชนไทยหันมาเล่นกีฬาเพื่อสุขภาพที่แข็งแรง และเห็นความสำคัญและคุณค่าของการออกกำลังกาย นอกจากนี้ยังได้เชิญ อดีตนักฟุตบอลทีมชาติไทยหลายท่านเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้เพื่อสร้างสีสัน และมอบความรู้ให้กับนักเตะที่ร่วมกิจกรรมอีกด้วย

ซึ่งจบการแข่งขันพบกันทั้งสามทีม ผลการแข่งขันปรากฏว่า นัดแรกทีมชมรมเขาน้อย  ชนะทีมรวมเพื่อน ผอ.บุญพบ 1ต่อ 0 นัดที่ 2 ทีมรวมเพื่อน ผอ.บุญพบ เสมอ ทีม Vip กกท.ชลบุรี 1ต่อ 1 และนัดที่ 3 ทีมชมรมเขาน้อย  ชนะ ทีม Vip กกท.ชลบุรี 1ต่อ 0  รวมคะแนน ที่ 1 ทีมชมรมเขาน้อย , ที่ 2 คือ ทีมรวมเพื่อน ผอ.บุญพบ และลำดับที่ 3 คือ ทีม Vip กกท.ชลบุรี…..