วันอังคาร, ตุลาคม 3, 2023
ข่าวเด็ดออนไลน์
ชลบุรีพัทยาสังคมสัตหีบ

นายกเมืองพัทยา เป็นประธานพิธีปิดและมอบรางวัลการแข่งขัน Music On the Beach 2023 ทีมลำปางกัลยาณี ครองแชมป์สมัยที่ 2

เวลา 19.00 น. วันที่ 16 ก.ย. 2566 นายประเมศวร์ งามพิเชษฐ์ นายกเมืองพัทยา เป็นประธานในพิธีปิด และมอบรางวัลการแข่งขันกิจกรรม ดนตรีบนชายหาด Music On the Beach 2023 พร้อมด้วยผู้ช่วยเลขานุการนายกเมืองพัทยา สมาชิกสภาเมืองพัทยา นายสุทธิพงษ์ เผื่อนพิภพ  รองประธานฝ่ายวางแผนและพัฒนาสายอาชีพ สภาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย นางอำไพ ศักดานุกูลจิต สไลวินสกี้ ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดชลบุรี และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ณ บริเวณชายหาดพัทยากลาง จังหวัดชลบุรี

เมืองพัทยาร่วมกับสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ได้กำหนดจัดกิจกรรม ดนตรีบนชายหาด Music On the Beach 2023 ระหว่างวันที่ 15-16 ก.ย.2566 เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวของเมืองพัทยาที่เป็นเมืองท่องเที่ยว ที่สำคัญของประเทศ และใช้ Soft Power ควบคู่ไปกับการส่งเสริมความสามารถด้านศิลปะวัฒนธรรม ด้านดนตรีให้เยาวชนมีจิตใจที่อ่อนโยน มีสมาธิ มีระเบียบวินัย มีความรักความสามัคคีในหมู่คณะรู้จักการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ อีกทั้งยังสร้างเสริมประสบการณ์ให้กับเยาวชนที่มีความสามารด้านดนตรีได้แข่งขันกับวงโยธวาทิตที่มีชื่อเสียงระดับโลก

          โดยในวันนี้ เป็นวันสุดท้ายของการแข่งขัน ประเภท Band Theater Battles ซึ่งทีมที่ชนะการแข่งขันฯ คือทีมลำปางกัลยาณี ประเภท Band Talent Show Bands คือทีมเบญจมเทพอุทิศ จังหวัดเพชรบุรี ประเภท Street Parade คือทีมเบญจมเทพอุทิศ จังหวัดเพชรบุรี ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนาน และครึกครื้น เสียงดนตรีดังกระหึ่มไปทั่วชายหาดพัทยากลาง พร้อมผู้ชมผู้เชียร์ อย่างคับคั่ง ทั้งนี้ นายปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ นายกเมืองพัทยา กล่าวแสดงความยินดีกับนักดนตรี ที่ได้รับรางวัล และพลาดรางวัล แต่สิ่งที่ได้รับกลับไปคือมิตรภาพ และความประทับใจ และหวังว่า โอกาสหน้านักดนตรีจากทุกทีมจะมาร่วมสร้างสีสัน และส่งมอบความสุขให้กับชาวพัทยาเหมือนเช่นเคย