วันอาทิตย์, กรกฎาคม 14, 2024
ข่าวเด็ดออนไลน์
ชลบุรีพัทยาสัตหีบ

เปิดโชว์รูมเบนซ์ไพรม์มัสพัทยาแห่งใหม่ ศูนย์กลางซ่อมสี-ตัวถัง ทันสมัยที่สุดในภาคตะวันออก

วันที่ 24 สิงหาคม 2566 “เบนซ์ไพรม์มัส” จัดพิธีฉลองเปิดโชว์รูมและศูนย์บริการ Mercedes-Benz สาขาพัทยา เฟส 1 แห่งใหม่ บนสุขุมวิท-นาจอมเทียน เดินหน้ายกระดับมาตรฐานใหม่ ด้วยศูนย์ซ่อมสี-ตัวถังที่ใหญ่และทันสมัยสุดในภาคตะวันออก พร้อมอวดโฉม 2 รุ่นใหม่ The New A-Class และ The New GLC โดย นายจิระพล รุจิวิพัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์จำกัด นายศราวิช ไชยมังกร ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายขาย นายชยธร สุขวิทย์ ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายบริการหลังการขาย ร่วมแถลงข้อมูลต่อคณะสื่อมวลชนแขนงต่างๆ ที่เข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง

“เบนซ์ไพรม์มัส” จัดพิธีฉลองเปิดโชว์รูมและศูนย์บริการ Mercedes-Benz สาขาพัทยา เฟส 1 ด้วยพื้นที่กว่า 3 ไร่ บนถนนสุขุมวิท-นาจอมเทียน รับรองการให้บริการแบบครบวงจรทั้งด้านการขายและการบริการหลังการขาย สำหรับพื้นที่ในเขตพัทยา จ.ชลบุรี และพื้นที่ใกล้เคียง

สำหรับโชว์รูมและศูนย์บริการ Mercedes-Benz สาขาพัทยา เฟส 1 ได้จัดสรรพื้นที่เป็นโซนจัดแสดงและจำหน่ายรถยนต์ใหม่ ได้แก่ Mercedes-Benz,I Mercedes-AMG และ Mercedes-EQ และโซน Certified Used Car จัดแสดงรถผู้บริหารใช้แล้วเพื่อรองรับความต้องการที่หลากหลายของผู้ที่ชื่นชอบรถยนต์ระดับลักชัวรี่คุณภาพดีได้เลือกชมและเป็นเจ้าของรถยนต์ได้อย่างสะดวกสบายพร้อมโซนรับรองลูกค้าที่มีบริการอาหารว่างและเครื่องดื่มที่คัดสรรเป็นพิเศษโดยเฉพาะกับโซนส่งมอบรถยนต์ที่ร่วมสร้างความประทับใจในการเป็นครอบครัวเดียวกันกับ “เบนซ์ไพรม์มัส พัทยา”

ส่วนอาคารด้านหลังเป็นศูนย์บริการมาตรฐานครบวงจร โดยรองรับการบริการซ่อมแซมการบำรุง และการดูแลรักษารถยนต์ Mercedes-Benz ทุกซัพแบรนด์และทุกรุ่น ด้วยบริการที่มีเปี่ยมประสิทธิภาพ และบุคลากรที่มีคุณภาพและความชำนาญ โดยผ่านมาตรฐานการฝึกอบรมหลักสูตรระดับสูงของ Mercedes-Benz พร้อมเครื่องมืออุปกรณ์ทันสมัย สำหรับรองรับทุกงานบริการที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง

ศูนย์บริการซ่อมสีและตัวถังที่ครบวงจร และทันสมัยสุดในภาคตะวันออกด้วยเทคโนโลยีการอบพ่นสีใหม่ล่าสุดจากอิตาลี โดยใช้แขนกลอินฟราเรดที่ควบคุมการทำงานอัตโนมัติด้วยระบบคอมพิวเตอร์ สะดวกรวดเร็วและเลือกตำแหน่งการอบ พ่น ได้ตามต้องการ ภายในห้องพ่นอบสีที่มีอุณหภูมิคงที่ พร้อมเลือกผลิตภัณฑ์สีน้ำคุณภาพมาตรฐานระดับนานาชาติ และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม รองรับงานซ่อมสีและตัวถังเดือนละ 150 คันให้บริการทั้งการซ่อมงานหนักและงานเบา พร้อมรับงานซ่อมจากบริษัทประกันทุกแห่งด้วยทีมงานระดับมืออาชีพที่มีความรู้และความชำนาญด้านงานสีและตัวถังกว่า 20 ปี ทั้งผ่านมาตรการการฝึกอบรมจาก Mercedes-Benz ในระดับสูง ทำให้มั่นใจว่าทุกงานซ่อมสีและตัวถังจะได้มาตรฐานและคุณภาพที่สร้างความพึงพอใจให้แก่ลูกค้าทุกท่านอย่างแน่นอน

“เบนซ์ไพรม์มัส พัทยา” ดำเนินการภายใต้การบริหารงานของ “ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์” ตามแนวคิด MAR 2020 ของบริษัทแม่ “เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย)” โดยผสมผสานเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยควบคู่กับการบริการที่มีประสิทธิภาพในรูปแบบ Online และ Offline เพื่อมอยอรรถประโยชน์สูงสุดให้แก่ลูกค้าทุกการบริการ.และรองรับความต้องการของลูกค้าแบบลักชัวรี่ในทุกมิติ

ด้านการดำเนินการก่อสร้างโชว์ฐมและศูนย์บริการ Mercedes-Benz ของ “เบนซ์ไพรม์มัส พัทยา” มีทั้งหมด 2 เฟส คือ เฟสแรก ที่สุขุมวิท-นาจอมเทียนได้ดำเนินการเสร็จเรียบร้อยและเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันนี้ ส่วนเฟส 2 ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท-พัทยาใต้ พื้นที่ขนาด 3 ไร่ ขณะนี้อยู่ระหว่างดำเนินการก่อสร้างคาดว่าจะแล้วเสร็จภายในปลายปี 2566

“การเปิดโชว์รูมและศูนย์บริการ “บนซ์ไพรม์มัส พัทยา” ในครั้งนี้ถือเป็นก้าวแรกที่สำคัญในการสร้างความแข็งแกร่งและการเติบโตอย่างมั่นคงให้แก่ธุรกิจผู้จำหน่ายรถยนต์ระดับลักชัวรี่ ทั้งเป็นการตอกย้ำศักยภาพและความมุ่งมั่นในการส่งมอบประสบการณ์ใหม่ เพื่อความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าทุกคน ซึ่งถือเป็นแนวคิดหลักของ “เบนซ์ไพรม์มัส” ที่ช่วยส่งเสริมให้สามารถก้าวสู่การเติบโตและประสบความสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว ในระยะเวลาเพียงแค่ 3 ปีกว่าๆ เท่านั้น

ทั้งยังสามารถตำแหน่งครองใจลูกค้ารถยนต์ Mercedes-Benz ด้วยการได้รับรางวัล CS สูงสุดอันดับ 1 ทั้งประเภทบุคคล-องค์กร และรางวัลศูนย์บริการยอดเยี่ยม ประจำปี 2022 นอกจากนี้ยังประสบความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจด้านการจำหน่ายรถยนต์ Mercedes-Benz โดยได้รับรางวัลชนะเลิศการแข่งขันด้านการจำหน่ายรถยนต์ Certified Used Car และรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ด้านการจำหน่ายรถยนต์ Fleet ประจำปี 2022 ” ในโอกาสพิเศษนี้ “เบนซ์ไพรม์มัส พัทยา” ได้นำรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุด The new GLC และ The New A-Class รุ่น A 200 AMG Dynamic อวดโฉมเป็นครั้งแรกเพื่อให้ผู้ที่สนใจได้สัมผัสและเลือกเป็นเจ้าของได้อย่างสะดวกและง่ายดาย ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษ