วันอาทิตย์, กรกฎาคม 14, 2024
ข่าวเด็ดออนไลน์
คอลัมน์ชลบุรีพัทยาสังคมสัตหีบ

นายกเมืองพัทยา เป็นประธานเปิดงาน “แฟชั่นทีวี พัทยา บีช โมเดล อวอร์ด 2023” 

นายกเมืองพัทยา เป็นประธานเปิดงาน “แฟชั่นทีวี พัทยา บีช โมเดล อวอร์ด 2023”  เพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติให้มาท่องเที่ยวเมืองพัทยา และร่วมกันส่งเสริมภาพลักษณ์ให้แก่ชายหาดพัทยาโด่งดังไปทั่วโลก

เวลา 19.30 น. วันที่ 19 สิงหาคม 2566 นายปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ นายกเมืองพัทยา ให้เกียรติมาเป็นประธานกล่าวเปิดงาน  แฟชั่นทีวี พัทยา บีช โมเดล อวอร์ด 2023 (FashionTV Pattaya Beach Model Award 2023)  ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพัทยา จังหวัดชลบุรี โดยมี นายเอ็ดเวิร์ด กิตติ ประธานบริษัท เอฟทีวี (ประเทศไทย ประธานจัดงานให้การต้อนรับแขกผู้มีเกียรติร่วมงานคับคั่ง

อาทิ นายไพรัตน์ สุขงาม ผู้อำนวยการสำนักงานการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย,นายจิรวัฒน์ ปลุกใจ นายสุรินทร์ ยิ้มใย นายดำรงค์เกียรติ พินิจการ น.ส.ภคินี รุ่งรัตนพันธ์ สมาชิกสภาเมืองพัทยา พร้อม ว่าที่ร้อยตรี ชาญยุทธ ยังปรีดา คณะทำงานนายกเมืองพัทยา, นายกฤษณ์ จิระมงคล ผู้ช่วยประธานอุตสาหกรรมท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, นายนคร ผลลูกอินทร์ รองประธานสภา อบจ.ชลบุรี, พล.ต.ต.สุรจิต ชิงนวรรณ์ รอง ผบช.ภ.2, พล.ต.ต.ธีระชัย ชำนาญหมอ ผบก.สส.ภาค 2,  พ.ต.อ.ฐนพงศ์ โพธิ์ทิ ผกก.สภ.เมืองพัทยา, นายรัฐกิจ เฮงตระกูล ผู้บริหารโครงการ ไฮแลนด์พาร์ค พูลวิลล่า, นายลักษมัน ซิงห์ นายกสมาคมอินเดียพัทยา, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานพัทยา, และนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างประเทศ ร่วมงาน

การจัดงานครั้งนี้ได้รับความร่วมมือจาก การท่องแห่งประเทศไทย ได้ร่วมกับเมืองพัทยา บริษัท เอฟ ทีวี (ประเทศไทย) จำกัด และหน่วยงานภาครัฐและเอกชน จัดงาน แฟชั่นทีวี พัทยา บีช โมเดล อวอร์ด 2023 เพื่อเป็นกิจกรรมที่จะช่วยส่งเสริมและกระตุ้นการท่องเที่ยว โดยนำแฟชั่น ซึ่งเป็นกิจกรรม 1 ใน 5F ตามกลยุทธ์สร้างสรรค์สินค้าทางการท่องเที่ยวของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ประกอบด้วย Food, Film, Festival, Fight และ Fashion

โดยกำหนดจัดงาน ณ บริวณชายหาดพัทยา และศูนย์การค้าเซ็นทรัลพัทยา จังหวัดชลบุรี ด้วยเล็งเห็นถึงศักยภาพและความสำคัญของเมืองพัทยาที่เป็นเมืองท่องเที่ยวมีชื่อเสียง มีสถานที่ท่องเที่ยวสวยงามและหลากหลาย มีสิ่งอำนวยความ สะดวกครบครัน เป็นที่รู้จักของนักท่องเที่ยวทั่วโลก โดยการจัดงานครั้งนี้ประกอบด้วยกิจกรรมการเดินแบบจากนางแบบและนายแบบนานาชาติ การแข่งขันวอลเล่ย์บอลชายหาด รวมถึงกิจกรรม CSR ที่สร้างประโบ๊ชน์ให้กับสังคม และการจัดงานจะถูกประชาสัมพันธ์ผ่านช่องแฟชั่นทีวี ซึ่งเป็นช่องทีวีอันดับ 1 ในด้านแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ของโลก มียอดผู้ชมมากกว่า 500 ล้านคนทั่วโลก โดยเฉพาะประเทศจีน และอินเดีย มีผู้ชมช่องแฟชั่นทีวีเป็นกลุ่มระดับพรีเมียมจำนวนมาก ซึ่งถือว่าเป็นนักท่องเที่ยวกลุ่มคุณภาพที่จะได้รับรู้และมีความสนใจเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวประเทศไทย โดยเฉพาะเมืองพัทยาเพิ่มมากขึ้น……..